Agribank Quảng Ngãi hưởng ứng Chương trình vì tương lai xanh

21/02/2023 15:08 GMT+7
Hưởng ứng các chương trình do Agribank phát động chào mừng 35 năm thành lập và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn thanh niên Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã phát động chương trình ra quân trồng cây, xanh hóa nơi làm việc.

Theo đó, trong hai ngày 18 và 19/2/2023, đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn trực thuộc Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã đồng loạt ra quân dọn vệ sinh, trồng cây xanh quanh khuôn viên cơ quan, xanh hóa nơi làm việc bằng các chậu cây mini; phối hợp với chi đoàn các xã tại địa phương để thực hiện công trình hàng cây thanh niên. 

Agribank Quảng Ngãi hưởng ứng Chương trình vì tương lai xanh - thêm cây thêm sự sống - Ảnh 1.

Đoàn thanh niên Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã phát động chương trình ra quân trồng cây, xanh hóa nơi làm việc.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Đoàn Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi tạo thêm không gian xanh, giữ cho không khí trong lành, làm đẹp thêm cảnh quan tại cơ quan.

Trong thời gian qua, để quán triệt và vận động cán bộ thực hiện lối sống xanh, chung tay bảo vệ môi trường, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai các phong trào "Xanh hóa nơi làm việc", "Nói không với rác thải nhựa", "Gìn giữ môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp", "Tắt điện khi không sử dụng"; Đoàn thanh niên Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi cũng đã thường xuyên ra quân dọn vệ sinh cơ quan, khử khuẩn toàn bộ quầy giao dịch, CDM, ATM để đảm bảo an toàn khi giao dịch.

Thông qua các công trình "Agribank vì tương lai xanh - thêm cây thêm sự sống", Agribank cũng mong muốn thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của Tuổi trẻ Agribank trong việc tham gia bảo vệ môi trường cũng như tạo điều kiện cho toàn thể đoàn viên, thanh niên rèn luyện và thực hiện lối sống xanh.

Một số hình ảnh Agribank Quảng Ngãi hưởng ứng Chương trình "vì tương lai xanh - thêm cây thêm sự sống".

Agribank Quảng Ngãi hưởng ứng Chương trình vì tương lai xanh - thêm cây thêm sự sống - Ảnh 2.

Agribank Quảng Ngãi hưởng ứng Chương trình vì tương lai xanh - thêm cây thêm sự sống - Ảnh 3.

Trồng cây xanh là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Đoàn Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi tạo thêm không gian xanh, giữ cho không khí trong lành, làm đẹp thêm cảnh quan tại cơ quan.

Agribank Quảng Ngãi hưởng ứng Chương trình vì tương lai xanh - thêm cây thêm sự sống - Ảnh 4.

Agribank Quảng Ngãi hưởng ứng Chương trình vì tương lai xanh - thêm cây thêm sự sống - Ảnh 5.

Ngãi Quang
Cùng chuyên mục