Agribank Quảng Ngãi trao hơn 300 triệu đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm

28/08/2020 06:58 GMT+7
Ngày 27/8, Agribank tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức tổng kết trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền – cào liền – trúng lớn” cho khách hàng trúng giải đặc biệt.

Đại diện Agribank tỉnh Quảng Ngãi ông Hà Hoài Nam – Phó Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi đã trao giải đặc biệt 1 chiếc xe máy Vespa Sprint 2020 trị giá 77.500.000 đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Thông là khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Agribank Chi nhánh huyện Bình Sơn.

Agribank Quảng Ngãi: Trao thưởng tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 1.

Ông Hà Hoài Nam - Phó Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi (bên phải) trao giải đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Thị Thông gửi tiết kiệm tại Agribank Chi nhánh huyện Bình Sơn.

Theo đó, tại các Chi nhánh Đức Phổ, Sơn Hà cũng đã trao 2 giải nhất cho khách hàng Thới Thị Hưởng và Nguyễn Thị Kim Lân mỗi giải 1 chiếc xe đạp DK Bike Zipp trị giá 9.300.000 đồng/ chiếc; trao 2 giải nhì, mỗi giải 1 chiếc máy giặt TOSHIBA DJ 1000CV 2020 trị giá 7.500.000 đồng/chiếc cho 2 khách hàng gửi tiết kiệm tại Chi nhánh Ba tơ, Mộ Đức; 5 giải ba, mỗi giải 1 tủ lạnh TOSHIBA B22 VU(UKG) trị giá 5.100.000 đồng/cái cho các khách hàng tại Chi nhánh Sơn Hà, Sa Huỳnh, Bình Sơn, Sơn Tịnh và Chi nhánh thành phố.

Agribank Quảng Ngãi: Trao thưởng tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 2.

Agribank Chi nhánh huyện Đức Phổ trao giải nhất cho khách hàng trúng thưởng.

Chương trình tiết kiệm "Gửi tiền – cào liền – trúng lớn" diễn ra từ ngày 12/5/2020 đến hết ngày 11/8/2020 dành cho khách hàng là cá nhân gửi tiền tiết kiệm dự thưởng (số lượng thẻ cào tương ứng với số tiền và kỳ hạn gửi) với tổng giá trị giải thưởng lên đến 311.600.000 đồng. 

Agribank Quảng Ngãi: Trao thưởng tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 3.

Khách hàng Nguyễn Thị Thông vui mừng chia sẻ tại lễ trao thưởng.

Suốt thời gian diễn ra chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các khách hàng. Đây cũng là cơ hội nhằm tri ân cũng như giúp khách hàng có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị khi gửi tiết kiệm tại Agribank.

Agribank Quảng Ngãi: Trao thưởng tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 4.

Agribank Chi nhánh huyện Ba Tơ trao giải nhì cho khách hàng trúng thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, đại diện Agribank tỉnh Quảng Ngãi, ông Hà Hoài Nam – Phó Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Ngãi gửi lời chúc mừng đến các khách hàng đã trúng giải. Ông mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục gắn bó và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ tài chính của Agribank. Đồng thời, ông cũng khẳng định những thành quả đạt được của Agribank trong thời gian qua có sự tin tưởng, đóng góp không nhỏ của khách hàng. Vì vậy, trong thời gian tới, Agribank tỉnh Quảng Ngãi cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất đến khách hàng.

Agribank Quảng Ngãi: Trao thưởng tổng trị giá trên 300 triệu đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 5.

Agribank Chi nhánh huyện Mộ Đức trao giải nhì cho khách hàng trúng thưởng.

"Tôi và gia đình là khách hàng thân thiết nhiều năm của Agribank, tôi rất an tâm và hài lòng với các dịch vụ tài chính tại Agribank. Sau khi nhận thưởng, tôi sẽ tiếp tục gửi tiết kiệm tại Agribank, đồng thời vận động người thân, bạn bè tham gia gửi tiết kiệm để nhận được nhiều cơ hội trúng thưởng hấp dẫn tại Agribank...", khách hàng Nguyễn Thị Thông vui mừng nói.

Việt Hà