Agribank Quảng Ngãi: Vượt "bão" Covid-19 với những con số ấn tượng và sự kỳ vọng năm 2021

30/03/2021 22:19 GMT+7
Ngày 27/3, Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi (Agribank Quảng Ngãi) đã tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2021 với những con số ấn tượng

Hội nghị với sự tham dự các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ tại Hội sở; Ban Giám đốc, Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ các chi nhánh loại II, Giám đốc phòng giao dịch trực thuộc chi nhánh loại II và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của chi nhánh.

Hội nghị đã được nghe đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn thông qua báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 và báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2020, mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Agribank Quảng Ngãi tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2021 - Ảnh 1.

Đại diện Ban lãnh đạo Agribank Quảng Ngãi.

Năm 2020, thời gian giãn cách xã hội do 2 đợt dịch bệnh Covid-19 kéo dài, tình hình mưa lũ diễn ra trên diện rộng đã làm cho hoạt động của toàn bộ nền kinh tế bị ảnh hưởng trầm trọng, tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân, của doanh nghiệp và mọi mặt trong đời sống xã hội.

Tuy nhiên với sự điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm được chính xác, kịp thời. Bên cạnh đó dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc Agribank Quảng Ngãi cũng như sự đôn đốc sâu sát, cộng với tinh thần nổ lực, cố gắng, phấn đấu của cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống Agribank Quảng Ngãi đã góp phần cho Agribank Quảng Ngãi hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2020.

Kết thúc năm 2020, Agribank Quảng Ngãi đã đạt kế hoạch các chỉ tiêu kinh doanh chủ yếu. Tổng nguồn vốn huy động đến 31/12/2020 là 14.377 tỷ đồng, tăng 1.826 tỷ đồng so năm 2019, đạt 105% kế hoạch, tỷ lệ tăng trưởng 14.55%; dư nợ cho vay nền kinh tế là 11.615 tỷ đồng, tăng 726 tỷ đồng so năm 2019, đạt 100% kế hoạch, tỷ lệ tăng trưởng là 6,7%; thu dịch vụ đạt 48 tỷ đồng, đạt 103% kế hoạch, lợi nhuận khoán tài chính tốt... Thu nhập, đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động được cải thiện, đảm bảo thu nhập theo quy định của Agribank.

Agribank Quảng Ngãi tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2021 - Ảnh 2.

Agribank Quảng Ngãi khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của toàn chi nhánh.

Ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, trong năm 2020, Agribank Quảng Ngãi đã làm tốt trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội như tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ đồng bào miền Trung, bị bão lụt, hỗ trợ người dân trong dịch bệnh Covid-19…

Tại hội nghị, giám đốc các chi nhánh loại II trực thuộc đã phát biểu tham luận đưa ra các kiến nghị, đề xuất về công tác chăm lo đời sống, thực hiện chế độ chính sách cho người lao động, giải pháp để thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Hội nghị cũng đánh giá cao kết quả đạt được năm 2020, thành quả trên thể hiện sự cố gắng, quyết tâm cao độ, nỗ lực hết mình của toàn thể người lao động. Cũng tại hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo chi nhánh khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động kinh doanh của toàn chi nhánh.

Kết luận tại hội nghị, ông Đinh Văn Công – Giám đốc Agribank Quảng Ngãi đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên trong việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh năm 2020, đồng thời định hướng những giải pháp cụ thể cần thực hiện trong năm 2021, phát động phong trào thi đua lập thành tích đến từng người lao động để khơi gợi tinh thần làm việc ngay từ đầu năm và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh trong năm 2021.

Bích Diễm
Cùng chuyên mục