Agribank ủng hộ Đà Nẵng 5 tỷ, Quảng Nam 3 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

06/08/2020 17:29 GMT+7
Chiều 6/8, tại Trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng, đại diện Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank) đã đến thăm và trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ TP.Đà Nẵng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện cho lãnh đạo thành phố, ông Trần Văn Miên - Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng tiếp nhận số tiền ủng hộ từ Agribank, bày tỏ sự cảm ơn chân thành Agribank nói riêng và các công ty, tổ chức, cá nhân nói chung đã quan tâm, hỗ trợ cùng chính quyền TP.Đà Nẵng chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trong những ngày qua.

Agribank ủng hộ Đà Nẵng 5 tỷ, Quảng Nam 3 tỷ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện NHNo&PTNT Việt Nam (Agribank) trao số tiền 5 tỷ đồng ủng hộ TP.Đà Nẵng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

"Được sự quan tâm hỗ trợ của Agribank chúng tôi hết sức cảm động, sự động viên Agribank đã tiếp thêm năng lượng cho TP.Đà Nẵng, là nguồn động viên lớn cho TP.Đà Nẵng, ngành y tế, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên, những người trực tiếp tham gia phòng, chống dịch Covid-19 có thêm động lực. Chúng tôi hứa sẻ sử dụng số tiền này đúng mục đích. Qua đây, TP.Đà Nẵng cũng kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ chung tay, góp sức cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn này", ông Miên nói.

Agribank ủng hộ Đà Nẵng 5 tỷ, Quảng Nam 3 tỷ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Trần Văn Miên - Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng, bày tỏ sự cảm ơn chân thành Agribank nói riêng và các công ty, tổ chức, cá nhân nói chung đã quan tâm, hỗ trợ cùng chính quyền TP.Đà Nẵng.

Ngày 5/8 Agribank cũng đã ủng hộ tỉnh Quảng Nam 3 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

Agribank ủng hộ Đà Nẵng 5 tỷ, Quảng Nam 3 tỷ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Agribank cũng đã ủng hộ tỉnh Quảng Nam 3 tỷ đồng để phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, Văn phòng đại diện NHNo&PTNT Việt Nam khu vực miền Trung đã đến thăm, khích lệ tinh thần cán bộ ngành y tế của Sở Y tế TP.Đà Nẵng, cán bộ y bác sĩ và trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng, đơn vị tuyến đầu trong phòng, chống và chữa trị cho các ca dương tính Covid-19 tại TP.Đà Nẵng. 

Agribank ủng hộ Đà Nẵng 5 tỷ, Quảng Nam 3 tỷ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Văn phòng đại diện NHNo&PTNT Việt Nam khu vực miền Trung đã đến thăm, khích lệ tinh thần cán bộ ngành y tế của Sở Y tế TP.Đà Nẵng.

Ngoài ra, các chi nhánh trên địa bàn TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam cũng đã ủng hộ tiền mặt, hàng hóa nhu yếu phẩm như: Khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, mì tôm, sữa, nước lọc… đến bà con các khu vực bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. 

Agribank ủng hộ Đà Nẵng 5 tỷ, Quảng Nam 3 tỷ phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Các chi nhánh trên địa bàn TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam cũng đã ủng hộ tiền mặt, hàng hóa nhu yếu phẩm như: Khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, mì tôm, sữa, nước lọc… đến bà con các khu vực bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

"Với sự "tiếp sức" về mặt tinh thần của Agribank nói chung và các chi nhánh nói riêng hi vọng rằng TP.Đà Nẵng và Quảng Nam sớm đầy lùi dịch Covid-19. Thời gian tới, Agribank sẽ tiếp tục kêu gọi cán bộ nhân viên, các đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn của Agribank và các chi nhánh đóng góp thêm để cùng chung tay góp phần phòng, chống dịch Covid-19". – Đại diện Agribank chia sẻ. 

Trần Hậu - Tuyết Nhung