Anco

 • Masan MEATLife tái cấu trúc mảng thức ăn chăn nuôi, huy động gần 7.300 trái phiếu

  Masan MEATLife tái cấu trúc mảng thức ăn chăn nuôi, huy động gần 7.300 trái phiếu

  CTCP Masan Meatlife (MML) dự kiến sẽ phát hành gần 7.300 tỷ đồng trái phiếu nhằm huy động vốn cho kế hoạch tái cấu trúc và tách mảng kinh doanh chăn nuôi.

 • Masan và chiến lược của kẻ dẫn đầu

  Masan và chiến lược của kẻ dẫn đầu

  Theo báo cáo minh bạch lần đầu tiên lên sàn chứng khoán, cuối năm 2015, doanh thu của Masan Group đạt 30,6 ngàn tỷ đồng (tương đương 1,4 tỷ USD). Đóng góp phần lớn vào tổng doanh thu đó chính là quyết định táo bạo đầu tư vào nông nghiệp.

 • Vì sao một chủ tịch Malaysia gởi đơn kêu cứu khẩn cấp?

  Vì sao một chủ tịch Malaysia gởi đơn kêu cứu khẩn cấp?

  Chủ tịch công ty thức ăn chăn nuôi ANCO vừa gửi đơn kêu cứu khẩn cấp đến báo chí để xin bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình bị hai cộng sự cũ đang ra sức phá hoại.

 • "Đối thủ trong nhà" tại công ty ANCO

  "Đối thủ trong nhà" tại công ty ANCO

  Mới đây ANCO đột ngột thông tin bãi nhiệm Tổng giám đốc vì đang đứng trước nguy cơ "mất trắng" toàn bộ công việc kinh doanh.

 • Cam kết phát triển bền vững cùng nhà chăn nuôi Việt Nam

  Cam kết phát triển bền vững cùng nhà chăn nuôi Việt Nam

  ANCO đã từng bước khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng tốt và giá hợp lý, dần chiếm lĩnh một trong ba vị trí đầu ngành của thị trường thức ăn chăn nuôi của Việt Nam.

 • Những câu chuyện lạ lùng ở một liên doanh

  Những câu chuyện lạ lùng ở một liên doanh

  ANCO - một trong những đơn vị dẫn đầu ngành sản xuất và cung cấp thực phẩm chăn nuôi tại Việt Nam đang làm ăn phát đạt thì bỗng hàng loạt sự kiện lạ lùng xảy ra khiến cho công ty này đứng trên bờ vực thẳm...

 • Rooney trở lại trong trận derby Manchester

  Rooney trở lại trong trận derby Manchester

  M.U vừa đón nhận tin vui khi chấn thương đầu của tiền đạo Wayne Rooney đang hồi phục tốt và anh hoàn toàn có thể “tái xuất” trong trận derby thành Manchester với gã hàng xóm Man City vào ngày 22.9.

 • Hà Tĩnh: Lúa ngộ độc... thuốc trừ cỏ

  Hà Tĩnh: Lúa ngộ độc... thuốc trừ cỏ

  (Dân Việt) - Vào thời điểm này, trên tất cả các cánh đồng của huyện Cẩm Xuyên, lúa đang giai đoạn làm đòng, trổ bông. Tuy nhiên, có đến 1,5ha diện tích lúa của 4 xã, thị trấn trong huyện không thể làm đòng, do ngộ độc một loại thuốc trừ cỏ sau khi phun.