bán thời gian

 • 7-Eleven "ăn gian" lương nhân viên gần 50 năm?

  7-Eleven "ăn gian" lương nhân viên gần 50 năm?

  Tờ Nikkei vừa đưa thông tin gây sốc: 7-Eleven Nhật Bản đã trả thiếu một phần lương làm thêm giờ cho các nhân viên bán thời gian của ở những cửa hàng nhượng quyền trong suốt nhiều năm.

 • Muốn kiếm nhiều tiền, “soi” ngay các công việc làm lúc rảnh mà lương vẫn cao này

  Muốn kiếm nhiều tiền, “soi” ngay các công việc làm lúc rảnh mà lương vẫn cao này

  Theo một báo cáo được công bố bởi công ty dịch vụ tài chính Bankrate.com, hơn 44 triệu người Mỹ đang dành thời gian rảnh rỗi để làm việc “tay trái”. Trung bình, 19% giới trẻ từ 20 đến 29 tuổi kiếm được hơn 500 USD (hơn 11 triệu VND) mỗi tháng nhờ công việc làm thêm.

 • Cấm sinh viên nước ngoài hành nghề mại dâm

  Cấm sinh viên nước ngoài hành nghề mại dâm

  Dân Việt - New Zealand vừa thông báo cấm các sinh viên nước ngoài đang học tập tại nước này hành nghề mại dâm. Tại đảo quốc này, mại dâm được coi là một nghề hợp pháp.

 • Tốt nghiệp loại giỏi, cử nhân 9x đi làm... osin

  Tốt nghiệp loại giỏi, cử nhân 9x đi làm... osin

  Ra trường, thậm chí với tấm bằng giỏi nhưng khó khăn trong công việc, nhiều cử nhân 9X đành ngậm ngùi tự ứng tuyển mình vào vị trí... osin.

 • Bán xúc xích, sinh viên kiếm 8.000 USD/tháng

  Bán xúc xích, sinh viên kiếm 8.000 USD/tháng

  Học năm thứ 2 chuyên ngành kinh doanh ở trường Ngee Ann Polytechnic, Singapore nhưng Ian Ling, 19 tuổi, đã quản lý một công việc kinh doanh trong trường với gần 20 nhân viên.

 • TP.HCM: Cần hơn 30.000 lao động trong tháng 9

  TP.HCM: Cần hơn 30.000 lao động trong tháng 9

  (Dân Việt) - Ngày 24.8, Trung tâm Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM cho biết, trong tháng 9.2012, các doanh nghiệp trên địa bàn có nhu cầu tuyển dụng khoảng 30.000 lao động.

 • Người đàn ông thấp nhất thế giới lộ diện

  Người đàn ông thấp nhất thế giới lộ diện

  (Dân Việt) - Một thanh niên 24 tuổi người Colombia tên là Nino vừa chính thức được Sách kỷ lục Guinness công nhận là người đàn ông thấp nhất thế giới với chiều cao chỉ có 68,6cm.

 • TPHCM:Tháng 9 cần tuyển 45.000 lao động

  TPHCM:Tháng 9 cần tuyển 45.000 lao động

  (Dân Việt) - Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM - ông Trần Anh Tuấn cho biết, từ tháng 9 đến cuối năm là thời điểm các đơn vị nỗ lực hoàn thành kế hoạch sản xuất - kinh doanh năm 2010 và chuẩn bị nhu cầu phát triển năm 2011 nên nhu cầu lao động tăng mạnh.

 • Vào rừng hái nấm, 18 người Italia thiệt mạng

  Vào rừng hái nấm, 18 người Italia thiệt mạng

  (Dân Việt) - Sau khi vào rừng thu lượm nấm, 18 người ở vùng quê phía Bắc Italia đã thiệt mạng vì trượt chân rơi xuống hẻm núi.