Bim Group

 • HALONG MARINA – Nâng tầm thương hiệu trở thành trung tâm du lịch, kinh tế và giải trí hàng đầu tại Hạ Long

  HALONG MARINA – Nâng tầm thương hiệu trở thành trung tâm du lịch, kinh tế và giải trí hàng đầu tại Hạ Long

  Ba năm trước, khu đô thị Halong Marina do BIM Group làm chủ đầu tư là một trong những khu du lịch mới hiện đại và quy mô mà người dân Hạ Long nào cũng biết tới. Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhận thấy những tiềm năng vượt trội về vị trí địa lý, môi trường cảnh quan cùng nhu cầu bất động sản ngày càng tăng nhanh, chủ đầu tư quyết định quy hoạch Halong Marina không chỉ dừng lại là một khu đô thị lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu về “Sống – Làm việc – Vui chơi” mà hướng đến trở thành khu đô thị cao cấp bậc nhất “all in one” kết hợp hoàn hảo tính chất của một trung tâm kinh tế và giải trí đẳng cấp hàng đầu tại Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

 • Dự án nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc

  Dự án nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc

  Nằm cách các thủ đô của 10 nước ASEAN chỉ khoảng 1 đến 2 giờ bay, Phú Quốc với những bãi tắm nguyên sơ đẹp nổi tiếng, rừng nguyên sinh và hệ sinh thái phong phú… là địa điểm “phải đến” của nhiều du khách trong và ngoài nước, trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư sành sỏi. Trong số những dự án “khủng” ra mắt vào nửa cuối năm 2017, Regent Phu Quoc của chủ đầu tư BIM Group nổi lên là một trong những dự án mới đáng chú ý nhất thị trường.

 • Cơn sốt săn lùng Condotel Grand Ocean View tại Phú Quốc

  Cơn sốt săn lùng Condotel Grand Ocean View tại Phú Quốc

  Một dự án sở hữu nhiều ưu điểm nội trội như vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp, chính sách ưu việt… luôn là niềm mong muốn và săn lùng tìm kiếm của nhiều nhà đầu tư thông thái. Hiểu được mong muốn này, chủ đầu tư BIM Group đã tổ chức buổi "Hội thảo chia sẻ cách thức vận hành, quản lý và kế hoạch phát triển Dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences" tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

 • Bước tiến vững chắc của BIM Group

  Bước tiến vững chắc của BIM Group

  Với tầm nhìn chiến lược và thông qua hợp tác với các đối tác quốc tế uy tín, BIM Group đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 • BIM Group – Dấu ấn thương hiệu kết tinh từ kinh nghiệm, uy tín và tầm nhìn phát triển chiến lược

  BIM Group – Dấu ấn thương hiệu kết tinh từ kinh nghiệm, uy tín và tầm nhìn phát triển chiến lược

  "Lửa thử vàng, gian nan thử sức" – với bề dày kinh nghiệm cùng triết lý kinh doanh bền vững luôn được chú trọng trong quá trình phát triển, BIM Group là thương hiệu đang từng ngày khẳng định uy tín trên thị trường với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

 • BIM Group khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào Crowne Plaza Vientiane

  BIM Group khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào Crowne Plaza Vientiane

  Sáng 27.4, tại Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane, Lào, Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG®) đã phối hợp tổ chức buổi Lễ cắt băng khánh thành dự án Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane đầu tiên tại Lào.

 • Bùng nổ giao dịch Condotel trong sự kiện ra mắt và mở bán Intercontinental Phú Quốc

  Bùng nổ giao dịch Condotel trong sự kiện ra mắt và mở bán Intercontinental Phú Quốc

  Ngày 22.4 vừa qua, dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences được chủ đầu tư BIM Group phối hợp cùng đơn vị phân phối MGV chính thức mở bán tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Được ví như “siêu” dự án trong phân khúc ‘condotel’, dự án này đã tạo nên một hiện tượng mới, thu hút mạnh giới đầu tư.