buổi làm việc

 • Vụ "anh hùng khai man thành tích": Người tố cáo bức xúc về tiến độ xử lý sai phạm

  Vụ "anh hùng khai man thành tích": Người tố cáo bức xúc về tiến độ xử lý sai phạm

  Liên quan đến vụ nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên- Huế Hồ Xuân Mãn khai man thành tích để được phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND mà Báo NTNN phản ánh, ngày 16.6, đại diện Tỉnh ủy Thừa Thiên- Huế đã có buổi làm việc với các cựu chiến binh tố cáo ông Mãn.

 • Nâng cao vai trò tổ chức Hội

  Nâng cao vai trò tổ chức Hội

  Ngày 6.6, đoàn kiểm tra T.Ư Hội NDVN đã có buổi làm việc với Hội ND TP.Cần Thơ về kết quả công tác hội và phong trào ND 6 tháng đầu năm và một số chương trình trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014.

 • Quảng Nam: 9 huyện miền núi giảm nhanh hộ nghèo

  Quảng Nam: 9 huyện miền núi giảm nhanh hộ nghèo

  Đoàn công tác của UBDT do ông Nông Quốc Tuấn - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT dẫn đầu, vừa có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam nhằm kiểm tra, nắm bắt tình hình vùng đồng bào dân tộc và kết quả thực hiện các chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh.

 • Đăk Nông: Tuyên truyền giữ vững an ninh

  Đăk Nông: Tuyên truyền giữ vững an ninh

  Ban Dân tộc tỉnh Đăk Nông vừa có buổi làm việc với Phòng Dân tộc các huyện Đăk Rlấp, Tuy Đức, Đăk Song và Đăk Glong nhằm quán triệt, phối hợp với các ngành chức năng địa phương nắm tình hình an ninh, trật tự...

 • Cấp thêm 300ha đất sản xuất cho dân

  Cấp thêm 300ha đất sản xuất cho dân

  Ban chỉ đạo Tây Nguyên vừa có buổi làm việc với tỉnh Đăk Nông và Ban quản lý Dự án Thủy điện 6 nhằm tìm hướng khắc phục tình trạng thiếu đất sản xuất cho người dân tái định cư Thủy điện Đồng Nai 3 (xã Đăk P’Lao, huyện Đăk G’Long, Đăk Nông).

 • Kiên quyết không để tình trạng “dịch chồng dịch”

  Kiên quyết không để tình trạng “dịch chồng dịch”

  Sáng 11.5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chủ trì buổi làm việc với Bộ Y tế về tình hình phòng, chống các dịch bệnh.

 • Mở lối đi tạm cho dân!

  Mở lối đi tạm cho dân!

  Từ đơn khiếu nại của người dân về việc UBND phường Trại Chuối (quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) xây bịt lối đi chung của dân, phóng viên NTNN đã về địa phương, tìm hiểu vấn đề này.

 • Đà Nẵng cần tập trung phát triển du lịch, công nghệ cao...

  Đà Nẵng cần tập trung phát triển du lịch, công nghệ cao...

  “Đà Nẵng còn nhiều điều kiện để phát triển”. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt TP.Đà Nẵng về tình hình kinh tế của thành phố trong năm 2013 và 2014, vào chiều 14.4.

 • Di Linh (Lâm Đồng): Đến năm 2018 sẽ đạt chuẩn

  Di Linh (Lâm Đồng): Đến năm 2018 sẽ đạt chuẩn

  Theo báo cáo của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Di Linh tại buổi làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng mới đây, huyện Di Linh đã vạch ra lộ trình xây dựng NTM với mục tiêu đến năm 2018 sẽ đạt chuẩn huyện NTM.

 • Đề nghị cấp phù hiệu riêng cho taxi Hà Nội

  Đề nghị cấp phù hiệu riêng cho taxi Hà Nội

  Tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ GTVT, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội kiến nghị Bộ trưởng GTVT chỉ đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam in phù hiệu xe taxi cấp cho các đơn vị trên địa bàn Hà Nội có màu sắc riêng.