cà phê hòa tan

 • Sếp Trung Nguyên “giễu” cà phê Starbucks

  Sếp Trung Nguyên “giễu” cà phê Starbucks

  "Starbucks thật giỏi trong vấn đề in sâu một câu chuyện vào tâm trí người tiêu dùng, nhưng nếu chúng ta nhìn vào những yếu tố cốt lõi của họ, những gì mà họ đang làm dở tệ. Họ không bán cà phê, mà đang bán nước có mùi cà phê pha với đường..."

 • G7 dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan Việt Nam

  G7 dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan Việt Nam

  (Dân Việt) - Trong năm 2011 và quý I/2012, sản phẩm cà phê hòa tan G7 của Trung Nguyên đã dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan Việt Nam cả về thị phần và sản lượng.

 • Công nghệ chế biến nông sản quá lạc hậu

  Công nghệ chế biến nông sản quá lạc hậu

  (Dân Việt) - Một trong những giải pháp và định hướng lớn đang được Bộ NNPTNT xây dựng để gia tăng giá trị nông sản, đó là đầu tư vào công nghệ chế biến, nhất là với những cây trồng chủ lực như lúa gạo, cà phê, điều, cao su...

 • Cà phê Trung Nguyên khánh thành nhà máy thứ 5

  Cà phê Trung Nguyên khánh thành nhà máy thứ 5

  (Dân Việt) - Ngày 28.3, Công ty Cà phê Trung Nguyên sẽ chính thức khánh thành nhà máy cà phê thứ 5 trong hệ thống nhà máy cà phê hiện đại nhất châu Á tại Bắc Giang.

 • Doanh nghiệp ngoại lũng đoạn cà phê: Nhiều hệ lụy cho tương lai

  Doanh nghiệp ngoại lũng đoạn cà phê: Nhiều hệ lụy cho tương lai

  (Dân Việt) - Theo cảnh báo của nhiều chuyên gia, việc các doanh nghiệp nước ngoài đặt cơ sở thu mua cà phê ngay tại vùng nguyên liệu nếu không được kiểm soát tốt, sẽ dẫn đến những hệ lụy lâu dài...

 • Không thu phí, xuất khẩu cà phê sẽ tụt hạng?

  Không thu phí, xuất khẩu cà phê sẽ tụt hạng?

  (Dân Việt) - Theo VICOFA, việc DN lo ngại không thu được phí với tất cả các DN XK cà phê là đúng, nhưng VICOFA đang thuyết phục từng DN thành viên và việc thu phí sẽ được thực thi với tất cả các DN XK cà phê.

 • Lợi nhuận của nông dân vẫn thấp

  Lợi nhuận của nông dân vẫn thấp

  (Dân Việt) - Mặc dù ngành nông nghiệp đã đạt được con số xuất siêu là 8,2 tỷ USD, song theo nhận định của nhiều chuyên gia, chúng ta cần nỗ lực hơn nữa để tăng giá trị gia tăng của các sản phẩm nông, lâm, thủy sản.

 • Khởi công xây dựng Nhà máy chế biến cà phê 3.200 tấn/năm

  Khởi công xây dựng Nhà máy chế biến cà phê 3.200 tấn/năm

  (Dân Việt) - Sáng 15- 12, tại Khu Công nghiệp Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Công ty cổ phần Vinacafe Biên Hòa tổ chức lễ khởi công Nhà máy Chế biến cà phê thứ ba với công suất chế biến 3.200 tấn cà phê hòa tan nguyên chất/năm, tương đương với tổng công suất của các công ty cà phê ở Việt Nam hiện nay.

 • Mỹ cảnh báo ngừng sử dụng cà phê “tạo đam mê”

  Mỹ cảnh báo ngừng sử dụng cà phê “tạo đam mê”

  (Dân Việt) - Cục Quản lý Thực - Dược phẩm Mỹ (FDA) vừa cảnh báo người tiêu dùng nên ngưng dùng cà phê hòa tan “Magic Power Coffee” vì thức uống được quảng cáo “cà phê tạo đam mê gối chăn đầu tiên trên thế giới”.

 • Trung Nguyên “tố” bà Lê Hoàng Diệp Thảo âm mưu hại ông Đặng Lê Nguyên Vũ

  Trung Nguyên “tố” bà Lê Hoàng Diệp Thảo âm mưu hại ông Đặng Lê Nguyên Vũ

  Tại thông tin báo chí phát hành mới nhất của Tập đoàn Trung Nguyên đã lý giải nguyên nhân “thu hồi” thông cáo do chính Tập đoàn phát hành vào ngày 27/4. Đồng thời nhấn mạnh bà Lê Hoàng Diệp Thảo có âm mưu ám hại ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trong khi bà Thảo vẫn luôn khẳng định, đó là những thông tin vu khống, sai sự thật.