Cận cảnh sản xuất tương ớt như nấu... cám lợn

Thứ hai, ngày 19/09/2011 13:30 PM (GMT+7)
Tương ớt được sản xuất trong khu bếp mất vệ sinh, chứa vào nồi như nấu... cám lợn. Đó là hình ảnh rùng mình khi lực lượng chức năng kiểm tra một cơ sở sản xuất tương ớt thủ công ở Phú Xuyên, Hà Nội.
Bình luận 0

Ngày 18.9, tổ công tác Đội 4 Phòng CSMT phối hợp với Công an huyện Phú Xuyên, Hà Nội đã kiểm tra cơ sở sản xuất tương ớt thủ công của hộ gia đình Dương Văn Đình (SN 1965), tại tiểu khu Phú Mỹ, thị trấn Phú Xuyên.

Hàng loạt sai phạm đã lộ ra: cơ sở này không có đăng ký kinh doanh; không có giấy chứng nhận đủ điều kiện VSANTP cũng như không có cam kết bảo vệ môi trường.

Nhìn cảnh tương ớt được nấu trong những nồi to như nồi nấu... cám lợn, tất cả những người chứng kiến đều rùng mình kinh hãi. Chưa hết, tương ớt sản xuất từ đây còn cho những phụ gia không rõ nguồn gốc làm cho lên màu rất bắt mắt, song giá rẻ "giật mình"- chỉ 6.000 đồng/lít.

 
Tương ớt sản xuất mất vệ sinh, nhiều phụ gia, nấu như nấu... cám lợn
Theo An ninh Thủ đô
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem