câu trả lời

 • Công Vinh quá mệt mỏi, muốn “trốn vào vỏ ốc”

  Công Vinh quá mệt mỏi, muốn “trốn vào vỏ ốc”

  Dân Việt - 3 ngày sau khi trở về với thất bại cay đắng tại AFF Cup 2012, ngôi sao Lê Công Vinh vẫn cảm thấy quá mệt mỏi. Thậm chí, anh cũng chưa gặp lãnh đạo đội bóng Hà Nội để đi tìm câu trả lời về tương lai của mình.

 • Nữ sinh khoa Múa đăng quang Miss Sân khấu Điện ảnh

  Nữ sinh khoa Múa đăng quang Miss Sân khấu Điện ảnh

  Dân Việt - Với câu trả lời sắc sảo và đầy thông minh, Nguyễn Quỳnh Trang - nữ sinh khoa Múa đã xứng đáng trở thành Miss Sân khấu Điện ảnh 2012 trong đêm chung kết cuộc thi 18.11 tổ chức tại Hà Nội.

 • Bản quyền truyền hình Ngoại hạng Anh: VTV “lờ” các đài

  Bản quyền truyền hình Ngoại hạng Anh: VTV “lờ” các đài

  Dân Việt - Tính đến chiều 1.11, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vẫn chưa có câu trả lời với các nhà đài trong nước về việc đấu giá bản quyền truyền hình Giải Ngoại hạng Anh (EPL) giai đoạn 2013-2016...

 • Clip: Ronaldo "đáp lời" Messi, Real đại thắng Mallorca

  Clip: Ronaldo "đáp lời" Messi, Real đại thắng Mallorca

  Dân Việt - Một ngày sau khi Messi lập cú đúp trong chiến thắng 5-0 của Barca trước Vallecano, Ronaldo đã có câu trả lời bằng hai bàn thắng vào lưới Mallorca, qua đó giúp Real Madrid giành thắng lợi 5 sao.

 • Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh chưa hài lòng về câu trả lời ứng xử

  Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh chưa hài lòng về câu trả lời ứng xử

  Dân Việt - Trong cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả vào sáng nay, 26.8, Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh bày tỏ, cô chưa thực sự hài lòng với phần trả lời của mình trong phần thi ứng xử.

 • Phụ nữ hở 40%... sexy hơn nude

  Phụ nữ hở 40%... sexy hơn nude

  Dân Việt - Một nghiên cứu mới cho thấy, khi phụ nữ hở, khoe da thịt khoảng 40% sẽ thu hút nhiều ánh nhìn của đàn ông. Trong khi đó, những phụ nữ để nude lại ít sexy hơn nhiều.

 • Sài Gòn.XT chỉ bị cảnh cáo

  Sài Gòn.XT chỉ bị cảnh cáo

  (Dân Việt) - Chiều qua (25.5), Ban kỷ luật VFF đã đưa ra các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 18 V.League 2012. Thật bất ngờ khi Sài Gòn.XT chỉ bị cảnh cáo.

 • Tuấn “nhím” chưa được thanh lý hợp đồng

  Tuấn “nhím” chưa được thanh lý hợp đồng

  (Dân Việt) - Theo HLV Lư Đình Tuấn, đến nay anh vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức của CLB Sài Gòn FC về việc thanh lý hợp đồng.

 • "Ai là triệu phú" gây sốc với câu hỏi cực kỳ hại... não!!!

  "Ai là triệu phú" gây sốc với câu hỏi cực kỳ hại... não!!!

  Một câu hỏi cực dễ không có nghĩa có thể mang lại cho bạn 1 triệu đô trong chương trình "Ai là triệu phú" Vấn đề không phải là bạn đúng hay bạn sai mà vấn đề là MC có muốn cho bạn trở thành triệu phú không.

 • Lộ ảnh thân mật, Thanh Thảo vẫn lửng lơ...

  Lộ ảnh thân mật, Thanh Thảo vẫn lửng lơ...

  Liên lạc với Thanh Thảo, cô không khẳng định hay phủ nhận về thông tin bạn trai mới, mà chỉ cho biết cùng đi với mình là những người bạn thân thiết. Cô bỏ lửng câu trả lời về việc có đi cùng bạn trai mới hay không.