CEO Nguyễn Tử Quảng lùi ngày ra mắt Bphone 4 tới 7/4

23/03/2020 12:57 GMT+7
Buổi lễ ra mắt Bphone 4 sẽ được giới thiệu vào ngày 7/4 và được tổ chức online, không có khán giả trực tiếp tại trường quay.
CEO Nguyễn Tử Quảng lùi ngày ra mắt Bphone 4 tới 7/4 - Ảnh 1.

Bphone 4 dời lịch ra mắt so với kế hoạch ban đầu.

Theo kế hoạch ban đầu, buổi lễ ra mắt Bphone 4 sẽ được ra mắt vào ngày 25/3. Tuy nhiên, mới đây, CEO Nguyễn Tử Quảng lại có thông báo lùi thời gian ra mắt Bphone 4 tới 7/4. Buổi lễ ra mắt Bphone 4 sẽ được tổ chức tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam. Việc dời ngày ra mắt Bphone 4 cũng được ông Quảng lí giải là do trùng lịch trường quay.

Khác với sự kiện ra mắt các Bphone trước đó, Bphone 4 năm nay sẽ không được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội như mọi năm.

CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết, đây sẽ là buổi ra mắt "thực sự online", không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livetream và truyền hình.

Một số lượng khách mời giới hạn sẽ tham gia theo dõi chương tình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.

Cùng với phương thức tổ chức lễ ra mắt theo "kiểu mới", chương trình hứa hẹn sẽ vẫn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm.

CEO Nguyễn Tử Quảng lùi ngày ra mắt Bphone 4 tới 7/4 - Ảnh 3.

Bphone 4 sẽ có thêm 2 phiên bản màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Hình ảnh đầu tiên về mẫu Bphone 4 được chia sẻ cách đây vài ngày cho thấy Bphone 4 năm nay ngoài hai phiên bản màu sắc truyền thống là Trắng và Đen còn có thêm hai tùy chọn màu sắc là Xanh dương và Hồng nhạt. Thiết kế các góc cạnh của Bphone 4 cũng được bo cong nhiều hơn so với phiên bản Bphone 3 trước đó.

Theo tiết lộ của CEO Nguyễn Tử Quảng, Bphone 4 sẽ có khả năng chụp ảnh với công nghệ nhiếp ảnh điện toán, sử dụng công nghệ và các thuật toán để phân tích, tối ưu và cho ra hình ảnh chất lượng nhất.

Dòng Bphone 4 chuẩn bị ra mắt cũng sẽ có 3 phiên bản ứng với 3 phân khúc giá khác nhau cho người dùng lựa chọn bao gồm: Bphone 4 Lite, Bphone 4 và Bphone 4 Pro.

Thu Trà