chợ đêm

 • Mưa xuống chợ rau đêm

  Mưa xuống chợ rau đêm

  2 giờ sáng, mưa như đổ nước xuống chợ rau đêm đầu mối nơi chân cầu Long Biên (Hà Nội). Những bóng người trong chợ vốn đã phờ phạc vì lao lực trong đêm, thêm trận mưa trở thành những cái bóng lao xao, xám ngoét.

 • Long Biên lọt danh sách 5 chợ thú vị nhất Đông Nam Á

  Long Biên lọt danh sách 5 chợ thú vị nhất Đông Nam Á

  Cùng với vẻ đẹp tự nhiên, giá cả rẻ, thức ăn ngon, Đông Nam Á còn được biết đến với các trung tâm mua sắm và những khu chợ đặc sắc. Dưới đây là danh sách 5 chợ thú vị nhất ở khu vực Đông Nam Á.

 • Mua chiếu ở... chợ "Ma"

  Mua chiếu ở... chợ "Ma"

  Chợ ma, hay chợ âm phủ, là tên gọi chỉ chợ đêm Đồng Bằng thuộc địa bàn xã An Lễ (Quỳnh Phụ, Thái Bình), buôn bán duy nhất một mặt hàng "đặc sản" là chiếu trắng dệt bằng tay.

 • Bị tát, teen nữ rút dao bấm đâm chết bạn

  Bị tát, teen nữ rút dao bấm đâm chết bạn

  Dân Việt - Ngày 27.6, trong phiên tòa sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Lăk đã tuyên phạt Trương Thị Văn (16 tuổi - trú tại Tổ dân phố 5, phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) 8 năm 6 tháng tù giam vì tội giết người.

 • Chợ đêm Dinh Cậu trên đảo ngọc Phú Quốc

  Chợ đêm Dinh Cậu trên đảo ngọc Phú Quốc

  Dân Việt - Ở đảo ngọc Phú Quốc – Kiên Giang, ngoài phong cảnh thiên nhiên thoáng đãng, hữu tình, còn có một khu chợ đêm Dinh Cậu thu hút rất nhiều khách du lịch trên khắp mọi miền đất nước.

 • Bất cập từ việc cấm họp chợ đêm

  Bất cập từ việc cấm họp chợ đêm

  (Dân Việt) - Việc UBND TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) chủ trương cấm họp chợ đêm tại chợ Bồ Xuyên (TP.Thái Bình) đang gây bức xúc cho các hộ kinh doanh. Sau chủ trương này đã có nhiều bất cập nảy sinh.

 • Hà Nội: Hàng Trung Quốc ngập chợ đêm phố cổ

  Hà Nội: Hàng Trung Quốc ngập chợ đêm phố cổ

  (Dân Việt) - Chợ đêm Đồng Xuân hiện đã bị biến tướng với nhiều loại hàng hóa lộn xộn, chủ yếu là hàng Trung Quốc.

 • Ăn đêm ở Đà Lạt: Vừa thổi vừa... run

  Ăn đêm ở Đà Lạt: Vừa thổi vừa... run

  Đà Lạt có phố ăn đêm nổi tiếng. Giữa cái lạnh buốt da của cao nguyên về khuya, các món ăn ở phố chợ càng thêm ấm áp bởi bếp lửa hồng và món ăn nóng hổi.

 • Hoa sĩ già và căn nhà 4m2 giữa phố cổ Hà Nội

  Hoa sĩ già và căn nhà 4m2 giữa phố cổ Hà Nội

  Họa sỹ Phan Thái Sơn, năm nay đã 60 tuổi, ông làm nghề ký họa chân dung ở chợ đêm phố cổ Hà thành. Đã nhiều năm nay ông sống trong căn căn nhà chật hẹp trong ngõ 21, phố Hàng Đào.

 • Chủ tịch thị trấn ăn chặn cả tiền công quét rác

  Chủ tịch thị trấn ăn chặn cả tiền công quét rác

  (Dân Việt) - Thương binh 4/4 Trần Thị Điệp được giao việc quét rác ở chợ đêm Gành Hào với tiền công 1 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, thực tế hàng tháng bà Điệp chỉ được nhận 300.000 đồng...