chủ doanh nghiệp

 • Ngày Tết nói chuyện "miếng giữa làng"

  Ngày Tết nói chuyện "miếng giữa làng"

  Các cụ ta xưa có câu: “Một miếng giữa làng bằng một sàng xó bếp”. Thời @, giới trẻ lại có câu: “Một trăm đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”!

 • Chủ doanh nghiệp khuyết chân đâm hỏng trạm cân di động

  Chủ doanh nghiệp khuyết chân đâm hỏng trạm cân di động

  Ngày 31.12, ông Mai Tiến Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cho biết tài xế đâm thẳng xe vào trạm kiểm soát trọng tải xe lưu động rạng sáng 27.12 là chủ doanh nghiệp, bị khuyết chân và không có giấy phép lái xe.

 • Thanh Hóa: Vừa ra tù, lập nhóm cưỡng đoạt tài sản

  Thanh Hóa: Vừa ra tù, lập nhóm cưỡng đoạt tài sản

  Vừa mới ra tù, Thế đã tập hợp một nhóm chuyên bảo kê và đe dọa, cưỡng đoạt tài sản, tiền của các doanh nghiệp vận tải. Thủ đoạn của nhóm này là dùng nếu “chông” đe doạ làm xịt lốp xe ôtô.

 • Cảnh sát trưởng bị đình chỉ vì được “đãi” gái

  Cảnh sát trưởng bị đình chỉ vì được “đãi” gái

  Giới truyền thông Trung Quốc vừa đưa tin, cảnh sát trưởng thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc nước này đã bị đình chỉ công tác sau khi những bức ảnh cho thấy ông này được “đãi” gái lọt ra bên ngoài.

 • Bàn làm việc càng lớn, nguy cơ gian dối càng cao

  Bàn làm việc càng lớn, nguy cơ gian dối càng cao

  Diện tích mặt bàn làm việc càng lớn thì khao khát quyền lực của doanh nhân càng cao, và khao khát ấy có thể thôi thúc họ thực hiện hành vi gian dối.

 • Hàng loạt doanh nhân ngồi tù vì gái mại dâm

  Hàng loạt doanh nhân ngồi tù vì gái mại dâm

  Ít nhất 30 người đàn ông đã bị kết án tù vì tội danh quan hệ với một cô gái mại dâm vị thành niên ở Singapore. Trong danh sách 80 người đàn ông bị tình nghi, có nhiều người là quan chức, giám đốc, chủ doanh nghiệp, hay giáo viên.

 • Lộ clip sex, hàng loạt quan chức Trung Quốc bị kỷ luật

  Lộ clip sex, hàng loạt quan chức Trung Quốc bị kỷ luật

  Tổng cộng 21 quan chức chính phủ và các chủ doanh nghiệp nhà nước ở Trung Khánh, Trung Quốc đã bị kỷ luật sau khi một video 'tiệc sex' ghi lại cảnh ăn chơi trác táng của họ được đăng tải.

 • Đàn ông đẹp dễ được hưởng thu nhập cao

  Đàn ông đẹp dễ được hưởng thu nhập cao

  Nam giới có ngoại hình đẹp trong mọi nghề - từ những người lao động phổ thông tới những người làm việc trí óc - hưởng mức thu nhập cao hơn tối thiểu 22% so với những đồng nghiệp có ngoại hình trung bình và xấu.

 • Truy nã vợ chồng giám đốc lừa đảo bán cà phê

  Truy nã vợ chồng giám đốc lừa đảo bán cà phê

  (Dân Việt) - Công an tỉnh Đăk Lăk đã ra lệnh truy nã toàn quốc đối với hai vợ chồng Trương Thị Đào và Trần Kim Chung - chủ doanh nghiệp tư nhân thương mại Chung Đào, đã bị khởi tố về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 • Doanh nghiệp không “mặn mà” tăng lương

  Doanh nghiệp không “mặn mà” tăng lương

  (Dân Việt) - Các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng lớn nhất của đợt tăng lương mới là các doanh nghiệp may mặc, giày da vì sử dụng nhiều lao động phổ thông. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp cũng không mấy để ý tới thông tin tăng lương.