chuỗi nhà hàng
-
Chủ mặt bằng giảm 50% giá có giữ nổi khách thuê?
Hoạt động kinh doanh ngày càng trở nên khó khăn, nhiều khách thuê cho biết ngay cả khi được miễn phí mặt bằng thì cũng không có lãi.
-
Trả mặt bằng hàng loạt, vì sao chủ nhà dùng dằng giảm giá thuê?
Kinh doanh khó khăn vì dịch Covid-19, trong khi chi phí mặt bằng chiếm đến 15-30% doanh thu khiến nhiều hộ kinh doanh tính đến chuyện đóng cửa nếu chủ nhà không giảm giá.
-
Chuỗi nhà hàng 'gồng mình' chống Covid-19
Trong lúc hàng loạt nhà hàng, quán ăn đơn lẻ đóng cửa vì kinh doanh bết bát, các thương hiệu chuỗi nổi tiếng phải cố gắng cầm cự chứ không dễ cắt bỏ.
-
Cổ phiếu các hãng lẩu lao dốc vì virus corona
Trên sàn chứng khoán Hong Kong sáng nay (10/2), cổ phiếu chuỗi nhà hàng lẩu Haidilao International Holding có thời điểm mất tới 7,3%. Xiabuxiabu Catering Management China Holdings mất 7,2%. Trong khi đó, Yihai International Holding – hãng sản xuất gia vị và nước sốt lẩu – giảm 4,5%.
-
Tài xế giao đồ ăn TQ liều mạng sống để làm giàu cho Alibaba và Tencent
Hai tập đoàn khổng lồ “giao tranh” dữ dội trên thị trường giao đồ ăn Trung Quốc, và những con tốt dễ chết sớm là các tài xế luôn phải phóng với tốc độ chóng mặt trên đường.
-
Cuộc đua của ông chủ Món Huế, Golden Gate và Redsun ở Việt Nam
Sở hữu trên 200 cửa hàng trước khi đóng cửa hàng loạt, Huy Việt Nam là công ty duy nhất đủ tiềm lực cạnh tranh trên thị trường chuỗi nhà hàng F&B với Golden Gate và Redsun.
-
Món Huế thất bại để lộ "tử huyệt": Đổ tiền tấn cho mặt bằng, lơ là marketing
Món Huế thất bại để lại những khoản nợ khổng lồ cho người lao động và nhà cung cấp đã làm lộ rõ "tử huyệt" của kinh doanh theo chuỗi. Đó là đổ tiền tấn cho mặt bằng nhưng lại lơ là marketing.
-
Chuỗi nhà hàng Món Huế lỗ hơn 100 tỷ đồng
Khoản lỗ của chuỗi nhà hàng Món Huế bắt đầu từ năm 2016, và gia tăng trong hai năm gần đây, mỗi năm đều lỗ trên 50 tỷ đồng.