công ty cao su

 • Gia Lai: Hạn hán do…công ty trồng tái canh cây cao su?

  Gia Lai: Hạn hán do…công ty trồng tái canh cây cao su?

  Hiện toàn tỉnh Gia Lai có gần 2.000ha cây trồng các loại bị thiệt hại do hạn hán gây ra, hơn 400 hộ dân thiếu nước sinh hoạt. Tại một số khu vực, nguyên nhân thiếu nước được cho là do các công ty cao su tiến hành trồng tái canh.

 • Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước: Nhiều lần tôi đề nghị gạt con tôi ra...

  Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước: Nhiều lần tôi đề nghị gạt con tôi ra...

  Ông Nguyễn Tấn Hưng, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước: “Nhiều lần tôi đề nghị gạt con tôi ra khi tập thể đề xuất”.

 • Xâm chiếm đất rừng trái phép còn đánh người nhập viện

  Xâm chiếm đất rừng trái phép còn đánh người nhập viện

  Ngày 8.4, tin từ Công ty TNHH MTV cao su Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, ông Nguyễn Thái Anh- Trưởng phòng Thanh tra bảo vệ quân sự công ty cao su Hương Khê vừa bị một số người dân đánh bị thương, phải nhập viện điều trị.

 • Thực hư lời đồn khu biệt thự cổ "có ma" ở Đồng Nai

  Thực hư lời đồn khu biệt thự cổ "có ma" ở Đồng Nai

  Người dân ở Thị Xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) trong những ngày qua đang rỉ tai nhau về những cái chết oan ức, những hồn ma không siêu thoát mà ở lại dương gian quanh khu biệt thự bỏ hoang tại Suối Tre.

 • Những cuộc đời lớn lên từ con chữ...

  Những cuộc đời lớn lên từ con chữ...

  Thoát cảnh đói nghèo, được học hành – đích đến ngỡ còn xa hóa ra lại rất gần với đồng bào dân tộc khi trở thành công nhân cao su – đó là nét “văn” ở Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông…

 • Tống tiền doanh nghiệp, 2 đối tượng lĩnh án tù

  Tống tiền doanh nghiệp, 2 đối tượng lĩnh án tù

  Ngày 24.9, TAND tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa xét xử 2 bị cáo Hồ Văn Quang (37 tuổi) và Hồ Văn Rơi (33 tuổi), cùng trú tại xã Pa Tầng, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị, về tội cưỡng đoạt tài sản.

 • Cao su giảm giá, khó tiêu thụ

  Cao su giảm giá, khó tiêu thụ

  Năm 2013 giá cao su không chỉ giảm mạnh mà còn rất khó tiêu thụ. Việc tồn kho hàng chục nghìn tấn cao su các loại khiến các công ty sản xuất lao đao; người lao động đối mặt với tình trạng giảm lương, mất việc, các vườn cao su tiểu điền cũng bỏ cạo vì thu không đủ chi...

 • Ra mắt Công ty Cao su Dầu Tiếng - Lai Châu

  Ra mắt Công ty Cao su Dầu Tiếng - Lai Châu

  Sáng 22.7, tại huyện Than Uyên (tỉnh Lai Châu), Tập đoàn Cao su Việt Nam đã tổ chức ra mắt Công ty Cao su Dầu Tiếng-Lai Châu.

 • Bảo vệ chết trong tư thế treo cổ trong lô cao su

  Bảo vệ chết trong tư thế treo cổ trong lô cao su

  Dân Việt - Chiều 8.7, ông Hải xin phép lãnh đạo Nông trường cao su Dầu Giây về nhà có việc riêng. Tuy nhiên, đến khoảng 11 giờ ngày 9.7, người dân phát hiện ông Hải chết trong tư thế treo cổ trong lô cao su.

 • Giải pháp mới đến từ Công ty Cao su xanh

  Giải pháp mới đến từ Công ty Cao su xanh

  Dân Việt - Triển vọng phát triển cây cao su ở Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên việc chăm sóc để khắc phục các loại bệnh, giúp cho cây cao su luôn khỏe mạnh, cho sản lượng, năng suất cao là băn khoăn lớn của ngành cao su nước nhà…