Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô

 • An Lạc Green Symphony: Ngang nhiên xây dựng công trình không phép quy mô lớn

  An Lạc Green Symphony: Ngang nhiên xây dựng công trình không phép quy mô lớn

  Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc do ông Nguyễn Trọng Thông làm đại diện pháp luật đã xây dựng công trình không phép tại ô đất ký hiệu C1-CT thuộc dự án khu đô thị mới An Lạc Green Symphony (Hoài Đức, Hà Nội).

 • Tập đoàn Hà Đô sẽ tạm ứng cổ tức 10% bằng tiền

  Tập đoàn Hà Đô sẽ tạm ứng cổ tức 10% bằng tiền

  HĐQT Tập đoàn Hà Đô (HoSE: HDG) vừa thông qua việc tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2020 bằng tiền mặt. Tỷ lệ thực hiện là 10% (1 cổ phiếu được nhận 10.000 đồng/cp). Thời gian thực hiện dự kiến trong quý I/2021.

 • Tập đoàn Hà Đô bị phạt và truy thu gần 5,7 tỷ đồng

  Tập đoàn Hà Đô bị phạt và truy thu gần 5,7 tỷ đồng

  Tổng số tiền thuế truy thu, tiền phạt vi phạm hành chính và tiền chậm nộp tiền thuế là gần 5,7 tỷ đồng, trong đó riêng truy thu thuế số tiền gần 4,6 tỷ đồng.

 • Cổ phiếu HDG: Sắp có đảo chiều

  Cổ phiếu HDG: Sắp có đảo chiều

  Trong trung và dài hạn, HDG của tập đoàn Hà Đô vẫn duy trì đà tăng trưởng khi nằm trên SMA 200 ngày, SMA 300 ngày và đường trendline. Tuy nhiên, sự hình thành của mẫu hình Triangle cho thấy khả năng có rung lắc trong ngắn hạn là khá lớn.

 • Điểm tên doanh nghiệp bất động sản lãi đột biến

  Điểm tên doanh nghiệp bất động sản lãi đột biến

  Trong số các doanh nghiệp bất động sản đã công bố kết quả kinh doanh quý III/2019, quá nửa có lợi nhuận giảm so với quý II, nhưng hầu hết đều tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, một số doanh nghiệp trong cả lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp và khu dân cư có mức lãi đột biến.