Công viên nước

 • Khám phá "thế giới thần tiên" giữa... sa mạc

  Khám phá "thế giới thần tiên" giữa... sa mạc

  Dân Việt - Không ngờ rằng giữa sa mạc bang Nevada (Mỹ) lại có ngôi biệt thự sang trọng, trong đó có công viên nước thu nhỏ, thác nước, dòng sông lười chảy qua núi đá và hang động nhân tạo.

 • Được bố cho tập bơi, Suri phấn khích cười hết cỡ

  Được bố cho tập bơi, Suri phấn khích cười hết cỡ

  Dân Việt - Được bố tung người cho đùa nghịch với nước, Suri tỏ ra rất phấn khích. Cô bé cười hết cỡ, khiến Tom Cruise cũng cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên con gái trong những giây phút vui vẻ.

 • 10.000 mỹ nhân đồng loạt rũ bỏ quần áo...

  10.000 mỹ nhân đồng loạt rũ bỏ quần áo...

  Dân Việt - Có đến 10.000 cô gái trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới đồng loạt rũ bỏ quần áo, diện những bộ bikini đầy màu sắc, tạo dáng, khoe dáng ngọc, cùng xếp thành hình “2012”.

 • Thủ đô dịp lễ: Bể bơi chật kín, bơi không nổi

  Thủ đô dịp lễ: Bể bơi chật kín, bơi không nổi

  (Dân Việt) - Tại Công viên nước Hồ Tây, bể bơi chính chật kín người đến mức không còn chỗ để bơi. Vào buổi tối, các khu vực như Quảng trường Ba Đình, Công viên Bách Thảo, hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây rất đông người đến hóng mát.

 • Big C The Garden tham gia Liên hoan Ẩm thực Hà thành

  Big C The Garden tham gia Liên hoan Ẩm thực Hà thành

  Dân Việt - Từ ngày 29.12.2011 đến ngày 2.1.2012, Big C The Garden sẽ tham gia Liên hoan Ẩm thực Hà thành 2011 với ba gian hàng tại Công viên nước Hồ Tây.

 • Hàng loạt dự án treo ở Cần Thơ

  Hàng loạt dự án treo ở Cần Thơ

  (Dân Việt) - Hàng loạt dự án (DA) “treo” đã tồn tại suốt nhiều năm trời ở khu vực cồn Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ và đang rơi vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”.

 • Bé 5 tuổi đào được hóa thạch 160 triệu năm tuổi

  Bé 5 tuổi đào được hóa thạch 160 triệu năm tuổi

  Với một chiếc thuổng, bé Emily Baldry, 5 tuổi đã đào được một hóa thạch hiếm được cho là có tuổi thọ 160 triệu năm tuổi tại Công viên Nước Cotswold, Gloucestershire, Anh với sự giúp đỡ của ông bố Jon.

 • Nữ sinh rạng rỡ khoe sắc giữa thiên nhiên

  Nữ sinh rạng rỡ khoe sắc giữa thiên nhiên

  Dân Việt - Sáng 9.8, tại công viên nước Hồ Tây đã diễn ra chương trình chụp ảnh ngoại cảnh khu vực miền Bắc của cuộc thi Gương mặt sinh viên – FaceLook 2011, với sự tham gia của 24 thí sinh khu vực phía Bắc.

 • Có đâu như đây?

  Có đâu như đây?

  (Dân Việt) - Trên đường vào Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội), người ta trồng hai hàng nhãn. Đất hồ màu mỡ, chỉ ba năm nhãn có cây đã bói hoa lứa đầu, bảy tám năm sau lá nhãn dày sum sê, quả chi chít.

 • Quán cà phê kỷ vật chiến tranh

  Quán cà phê kỷ vật chiến tranh

  (Dân Việt) - Trên con đường nhỏ rẽ từ đường Lạc Long Quân ra Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) có một quán cà phê khá đặc biệt mang tên Nok Bar, được xây dựng theo phong cách lính với một không gian đậm chất lính.