đa quốc gia

 • Phá đường dây xâm hại tình dục trẻ em, 245 người bị bắt

  Phá đường dây xâm hại tình dục trẻ em, 245 người bị bắt

  Dân Việt - Ngày 3.1, giới chức an ninh Mỹ cho biết đã bắt giữ 245 nghi can có liên quan đến một đường dây xâm hại tình dục trẻ em đa quốc gia.

 • Israel tổ chức tập trận không quân quốc tế lớn nhất

  Israel tổ chức tập trận không quân quốc tế lớn nhất

  Không quân Israel (IAF) đang gấp rút chuẩn bị tổ chức cuộc tập trận đa quốc gia lớn nhất từ trước đến nay, với hàng trăm phi công máy bay chiến đấu nước ngoài từ những quốc gia đồng minh thân cận.

 • Phá mạng lưới làm thẻ tín dụng giả đa quốc gia

  Phá mạng lưới làm thẻ tín dụng giả đa quốc gia

  Dân Việt - Cảnh sát chống tội phạm kinh tế, tài chính của Romania và Australia vừa phanh phui một vụ làm thẻ tín dụng giả với quy mô cực lớn.

 • Chủ tịch Syngenta quan tâm “ngọc trời”

  Chủ tịch Syngenta quan tâm “ngọc trời”

  (Dân Việt) - Ông Martin Taylor - Chủ tịch Tập đoàn Syngenta AG Thụy Sĩ (công ty đa quốc gia hàng đầu về thuốc nông dược, hạt giống và công nghệ sinh học) đã sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

 • Gái phố cổ và những chuyện tình vượt biên giới

  Gái phố cổ và những chuyện tình vượt biên giới

  (Dân Việt) - Những cuộc tình vượt biên giới của chị em những làng ven sông Hoài giờ đây đã trở nên rất đỗi bình thường với người dân phố Hội và nhiều nhất có thể kể đến phường Minh An, Cẩm Phô, Sơn Phong…

 • Đà Nẵng: Hơn 3.000 công nhân mất việc

  Đà Nẵng: Hơn 3.000 công nhân mất việc

  (Dân Việt) - Hơn 3.000 công nhân của Liên doanh dệt may Phong Phú và Tập đoàn Đa quốc gia ITG (đóng tại Khu công nghiệp Hòa Khánh) vừa được giải quyết chế độ sau khi liên doanh này ngừng hoạt động.

 • Cận cảnh cuộc tập trận Hổ mang vàng 2012

  Cận cảnh cuộc tập trận Hổ mang vàng 2012

  Dân Việt - Cuộc tập trận đa quốc gia hàng năm mang tên Hổ mang vàng 2012 đã bắt đầu từ ngày 7.2, tại miền đông Thái Lan và kéo dài 10 ngày.

 • Làm giám đốc tập đoàn đa quốc gia ở tuổi 24

  Làm giám đốc tập đoàn đa quốc gia ở tuổi 24

  Nguyễn Mai Phương hiện là Giám đốc thương hiệu trẻ nhất của Tập đoàn Unilever tại Việt Nam, phụ trách các nhãn hàng lớn như Lux, Dove, Hazeline... khi ở tuổi 24.

 • Mại dâm... đa quốc gia

  Mại dâm... đa quốc gia

  (Dân Việt) - Thái Lan, Malaysia, Singapore là “đất lành” để nhiều cô gái Việt bán thân. Để đối phó với thời hạn lưu trú mà các nước sở tại đang áp dụng, nhiều cô hoạt động mỗi nước một tháng rồi quay về Việt Nam.

 • Tăng cường quản lý xuất khẩu gạo vào Iraq

  Tăng cường quản lý xuất khẩu gạo vào Iraq

  (Dân Việt) - Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Vinafood 1) vừa có văn bản (lần thứ ba) tiếp tục đề nghị Tổ điều hành xuất khẩu gạo và các bộ, ban ngành phối hợp siết chặt quản lý việc xuất khẩu gạo vào thị trường Iraq.