dài dằng dặc

 • Thà biết bơi còn hơn... rành 6 thứ tiếng

  Thà biết bơi còn hơn... rành 6 thứ tiếng

  (Dân Việt) - Ngày nay nhiều người mong con họ vượt trội hơn con người khác nên nhồi cho trẻ học đủ thứ. Nào học vẽ, học đàn, học hát, học thêm… khiến đứa nào cũng "rành 5 thứ tiếng, thông 6 ngoại ngữ", như một game show truyền hình gần đây bị kiện cáo om sòm.

 • Năm mới có gì mới?

  Năm mới có gì mới?

  (Dân Việt) - Vậy là đã hết một năm 2011 có nhiều biến cố. Nhìn lại một năm qua có thể thấy điểm sáng tích cực cũng nhiều mà điểm đen hạn chế cũng không ít. Nhưng dù sao cũng cứ vui năm mới đi.

 • Chẳng lo giữ chồng, lo giữ mình cũng đủ mệt rồi

  Chẳng lo giữ chồng, lo giữ mình cũng đủ mệt rồi

  Các nàng 30 thế hệ cũ khuyên nhau giữ chồng còn các nàng 30 thế hệ mới khuyên nhau giữ mình. Vì một nàng 30 thành đạt có tới 18 lý do dài dằng dặc cho một lần say nắng…

 • Xe quá tải băm nát tỉnh lộ

  Xe quá tải băm nát tỉnh lộ

  (Dân Việt) - Tỉnh lộ 230 qua 2 xã Thanh Long, Thụy Hùng (Văn Lãng, Lạng Sơn) xuống cấp nghiêm trọng bởi hàng ngày có rất nhiều xe trọng tải lớn chở bột sắn sang Kéo Ái (Trung Quốc) băm nát mặt đường.

 • Sững sờ trước vẻ kỳ vĩ đến mê hoặc của hang Khe Ry

  Sững sờ trước vẻ kỳ vĩ đến mê hoặc của hang Khe Ry

  Khe Ry là một thế giới muôn màu về thạch nhũ, và các măng đá trồi lên từ đáy hang, rủ xuống từ trần hang là đa dạng không thể mô tả hết. Các viền đá, hoa đá với màu sắc không đổi từ hàng triệu năm đã đưa lại vẻ đẹp mê hoặc

 • V.League có rất nhiều... Torres

  V.League có rất nhiều... Torres

  (Dân Việt) - Chelsea bỏ ra 50 triệu bảng Anh, một số tiền khổng lồ để chiêu mộ chân sút Torres của Liverpool. Thế nhưng với tất cả những người yêu mến Chelsea, đây là một phi vụ lãng phí khi mà cho đến thời điểm này, điều mà ai cũng chờ đợi là bàn thắng thì chưa thấy Torres thể hiện.

 • Đội tuyển hay trại lính?

  Đội tuyển hay trại lính?

  (Dân Việt) – Bóng đá thế giới đã bỏ cái kiểu tập trung dài hạn từ rất lâu, ngay cả trước World Cup, các đội tuyển cũng có quãng thời gian tập trung với nhau cao nhất là 1 tháng. Còn nhớ, sau thất bại nặng nề ở Tiger Cup 2004, nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng, lý do chủ yếu là các cầu thủ bị "nhốt" lâu quá.

 • "Điên đầu" vì siêu Pippo ghi bàn như công việc hành chính

  "Điên đầu" vì siêu Pippo ghi bàn như công việc hành chính

  (Dân Việt) - Nhiều người thấy bất công khi nhìn Inzaghi đá bóng. Vào sân, ngáp ngắn, ngáp dài, ghi bàn rồi ra sân giữ sức. Con người mang tính "hành chính hoá" này khiến người ta điên đầu...