Đại học kinh tế quốc dân

 • 7 nữ sinh cực "hot" của ĐH Kinh tế Quốc dân

  7 nữ sinh cực "hot" của ĐH Kinh tế Quốc dân

  Những cô nàng cực kỳ xinh đẹp và tài năng của ĐH Kinh tế Quốc dân được sinh viên xem là những hot girl đình đám nhất của trường này.

 • Đêm nhạc “Điều giản dị” cho sinh viên

  Đêm nhạc “Điều giản dị” cho sinh viên

  (Dân Việt) - Vào ngày 25.4 tới, nhạc sĩ Phú Quang sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng cho sinh viên mang tên “Điều giản dị” tại sân khấu Ký túc xá – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

 • 17% người già nông thôn sống quá nghèo khổ

  17% người già nông thôn sống quá nghèo khổ

  (Dân Việt) - Đó là thông tin được các cơ quan nghiên cứu, quản lý về dân số đưa ra tại tọa đàm “Chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở nông thôn Việt Nam”, diễn ra ngày 26.9 tại Hà Nội

 • Thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân: Mong có chiếc xe đạp mới cho mẹ

  Thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân: Mong có chiếc xe đạp mới cho mẹ

  (Dân Việt) - Với 29 điểm (toán 9, vật lý 10, hoá học 10), cậu học sinh nghèo Dương Công Tráng (Trường THPT Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa) đã trở thành thủ khoa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

 • 40 trường công bố điểm thi

  40 trường công bố điểm thi

  (Dân Việt) - Tới chiều 24.7, đã có thêm các trường: Đại học Kinh tế Kỹ thuật Long An, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội, Đại học Công nghiệp Việt Trì, Đại học Tài chính - Marketing, Đại học Quảng Bình… công bố điểm thi.

 • Chấm thi ĐH 2011: Đã có điểm 10 môn Toán

  Chấm thi ĐH 2011: Đã có điểm 10 môn Toán

  (Dân Việt) - Thông tin từ các hội đồng chấm thi cho thấy, trong khi các trường tốp trên phổ điểm chủ yếu từ 5 đến 8 thì với các trường tốp dưới, lượng thí sinh đạt trên trung bình tương đối ít.

 • Hôm nay, hơn 680.000 thí sinh thi Đại học đợt đầu

  Hôm nay, hơn 680.000 thí sinh thi Đại học đợt đầu

  (Dân Việt) - Sáng nay, 4.7, hơn 680.000 thí sinh dự thi khối A và V, giảm hơn 200.000 thí sinh so với hồ sơ đăng ký dự thi. Theo tổng hợp từ đợt làm thủ tục, năm nay ghi nhận xu hướng bỏ thi ở các trường top trên.

 • Cộng đồng mạng phát sốt vì clip sinh viên hát về bão giá

  Cộng đồng mạng phát sốt vì clip sinh viên hát về bão giá

  Dân Việt - Cuộc sống sinh viên thời kỳ "bão giá" phải chịu thêm nhiều vất vả, khó khăn nhưng họ vẫn biết cách vượt qua. Đó là thông điệp được gửi qua clip vui nhộn của một nhóm sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

 • 12 trường ĐH, CĐ Hà Nội phải ra ngoại thành

  12 trường ĐH, CĐ Hà Nội phải ra ngoại thành

  Bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 8-2011, 12 trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội phải phối hợp với các địa phương để đăng ký kế hoạch di dời đến địa điểm mới theo quy hoạch với Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 • “Cánh én vùng cao” đến với đồng bào thiểu số

  “Cánh én vùng cao” đến với đồng bào thiểu số

  Dân Việt - “Cánh én vùng cao” là hoạt động thiết thực của đội sinh viên tình nguyện Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm chia sẻ khó khăn, giảm bớt sự thiếu thốn vật chất lẫn tinh thần cho đồng bào thiểu số.