đại hội đồng cổ đông bất thường

 • Triệu tập Đại hội đồng cổ đông bất thường, SCB toan tính gì?

  Triệu tập Đại hội đồng cổ đông bất thường, SCB toan tính gì?

  SCB dự kiến tăng vốn điều lệ thêm 15.000 tỷ đồng trong giai đoạn 2020-2023, riêng năm 2020-2021 tăng 5.000 tỷ. Ngoài ra, ngân hàng cũng có kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên SCB với mục tiêu chậm nhất là năm 2025.

 • Đạm Phú Mỹ "thay máu" nhân sự cấp cao

  Đạm Phú Mỹ "thay máu" nhân sự cấp cao

  Ngày 10.1 tới đây Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (Đạm Phú Mỹ, mã: DPM) do ông Lê Cự Tân làm chủ tịch HĐQT sẽ trình cổ đông thông qua việc miễn nhiệm và bầu hai thành viên HĐQT. Được biết, năm 2018 DPM đã có sự bứt phá mạnh về lợi nhuận sau 2 năm suy giảm

 • Ông Nguyễn Đức Hưởng quay về làm chủ tịch LienVietPostBank

  Ông Nguyễn Đức Hưởng quay về làm chủ tịch LienVietPostBank

  Hơn một tháng rời khỏi LienVietPostBank, hôm nay, ông Nguyễn Đức Hưởng quay trở lại với vị trí chủ tịch HĐQT. Đây là một trong những nội dung quan trọng vừa được đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường lần 2 của LienVietPostBank thông qua.

 • Ông Dương Công Minh rời LienVietPostBank, ông Nguyễn Đức Hưởng quay về

  Ông Dương Công Minh rời LienVietPostBank, ông Nguyễn Đức Hưởng quay về

  Điểm đáng chú ý tại đại hội đồng (ĐHĐCĐ) cổ đông bất thường lần 2 của LienVietPostBank đang diễn ra chiều nay 5.6, là sự ra đi của ông Dương Công Minh, chủ tịch HĐQT và sự quay về của ông Nguyễn Đức Hưởng, người vừa có đơn từ nhiệm cách đây hơn một tháng.

 • Hôm nay, Vũ Quang Hải chính thức rời vị trí lãnh đạo Sabeco

  Hôm nay, Vũ Quang Hải chính thức rời vị trí lãnh đạo Sabeco

  Theo kế hoạch, hôm nay (16/2/2017), tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ tiến hành đại hội đồng cổ đông bất thường, quyết định những vấn đề quan trọng liên quan đến nhân sự cấp cao.

 • BIDV chưa có tân chủ tịch HĐQT

  BIDV chưa có tân chủ tịch HĐQT

  Kết thúc Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường, điểm sửa đổi căn bản nhất được Đại hội thông qua là: Tổng Giám đốc là người đại diện theo pháp luật của BIDV.Tổng Giám đốc hiện tại là ông Phan Đức Tú.

 • BIDV bất ngờ thông qua phương án trả 2.700 tỷ đồng cổ tức cho Bộ Tài chính

  BIDV bất ngờ thông qua phương án trả 2.700 tỷ đồng cổ tức cho Bộ Tài chính

  HĐQT BIDV vừa thông báo về việc chốt danh sách cổ đông và chi trả cổ tức năm 2015 bằng tiền mặt. Với tỷ lệ chia cổ tức là 8,5%, BIDV sẽ phải chi 2.700 tỷ đồng trả cổ tức cho Bộ Tài chính.