đăng ký niêm yết

 • Kéo dài miễn, giảm giá dịch vụ chứng khoán đến tháng 6-2021

  Kéo dài miễn, giảm giá dịch vụ chứng khoán đến tháng 6-2021

  Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến mới phức tạp, Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 70/2020 trong đó quy định kéo dài thời gian giảm giá dịch vụ chứng khoán đến hết ngày 30-6-2021.

 • Ngân hàng lên sàn: Phải chờ… thiên thời

  Ngân hàng lên sàn: Phải chờ… thiên thời

  Kế hoạch niêm yết cổ phiếu trong năm nay của một số ngân hàng đã được trình đại hội đồng cổ đông kỳ vừa rồi thông qua, nhưng việc lên sàn có thành công hay không còn phải chờ… thiên thời.

 • Những “điểm nóng” mùa đại hội ngân hàng 2020

  Những “điểm nóng” mùa đại hội ngân hàng 2020

  Cổ tức ở mức giật mình như tại HDBank, ACB... chỉ là một điểm đáng chú ý bên cạnh những "điểm nóng" cố hữu ngành ngân hàng.

 • Các doanh nghiệp liên tiếp chào sàn vào cuối năm

  Các doanh nghiệp liên tiếp chào sàn vào cuối năm

  Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa thông báo cổ phiếu HLT của CTCP Dệt may Hoàng Thị Loan (UPCoM: HLT) sẽ giao dịch đầu tiên trên thị trường UPCoM vào ngày 27/12/2019. Đồng thời vào ngày 20/12, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa công bố thông tin đã nhận hồ sơ đăng ký niêm yết chứng khoán của Tổng CTCP Tái bảo hiểm PVI (PVIRe).

 • Hàng tỷ cổ phiếu 'xếp hàng' chờ lên HoSE

  Hàng tỷ cổ phiếu 'xếp hàng' chờ lên HoSE

  Hiện có 12 doanh nghiệp đã nộp hồ sơ niêm yết HoSE và đang trong danh sách chờ xem xét. MSB sẽ là ngân hàng thứ 11 niêm yết tại HoSE với khối lượng 1,175 tỷ cổ phiếu.