đặng văn thành

 • Ông Đặng Văn Thành: "Tôi sẵn sàng "trở về" Sacombank"

  Ông Đặng Văn Thành: "Tôi sẵn sàng "trở về" Sacombank"

  Trước lời đề nghị cùng đồng hành, sát cánh để giữ được thương hiệu Sacombank từ Chủ tịch Dương Công Minh, ông Đặng Văn Thành xúc động tuyên bố, "Tôi sẵn sàng giúp các anh! Nghề ngân hàng vẫn còn nằm trong máu, và tôi vẫn dành hết tình yêu cho lĩnh vực này"

 • Ông Dương Công Minh mời ông Đặng Văn Thành tham gia vào Sacombank

  Ông Dương Công Minh mời ông Đặng Văn Thành tham gia vào Sacombank

  Ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Sacombank chia sẻ dù ông vào Sacombank 3 năm rồi nhưng thương hiệu Sacombank vẫn là Thành Sacombank, còn ông vẫn chỉ là "Minh Him Lam”. Ông Minh gửi lời cám ơn ông Đặng Văn Thành, người sáng lập thương hiệu Sacombank đã xây dựng một nền tảng tốt cho Sacombank và mong muốn ông Thành cùng gia đình tiếp tục tham gia vào Sacombank.

 • Bà Đặng Huỳnh Ức My đã chi 540 tỷ đồng mua cổ phiếu Thành Thành Công – Biên Hòa

  Bà Đặng Huỳnh Ức My đã chi 540 tỷ đồng mua cổ phiếu Thành Thành Công – Biên Hòa

  Bà Đặng Huỳnh Ức My đã thực hiện xong việc mua vào 30 triệu cổ phiếu SBT, nâng sở hữu lên hơn 98,39 triệu cổ phiếu, tương đương tỷ lệ 16,17%.

 • Vợ và con gái đại gia Đặng Văn Thành “bạo tay” chi tiền

  Vợ và con gái đại gia Đặng Văn Thành “bạo tay” chi tiền

  Trước thềm Đại hội đồng cổ đông diễn ra vào giữa tháng 10, 2 thành viên HĐQT TTC Sugar là con gái và vợ của doanh nhân Đặng Văn Thành đã đăng kí mua vào lượng lớn cổ phiếu SBT.

 • Soi biến động cổ phần vợ con ông Đặng Văn Thành trước ĐHĐCĐ

  Soi biến động cổ phần vợ con ông Đặng Văn Thành trước ĐHĐCĐ

  Trước thềm ĐHĐCĐ thường niên Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar), bà Huỳnh Bích Ngọc và Đặng Huỳnh Ức My (vợ và con gái ông Đặng Văn Thành) đã lần lượt gia tăng tỷ lệ cổ phần sở hữu tại doanh nghiệp.

 • Một nữ đại gia muốn chi 600 tỷ đồng mua cổ phiếu SBT

  Một nữ đại gia muốn chi 600 tỷ đồng mua cổ phiếu SBT

  Mới đây, Bà Huỳnh Bích Ngọc đã có thông báo đăng ký mua vào 35 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT).

 • TTC EDU nhà ông Đặng Văn Thành kinh doanh ra sao khi về tay nước ngoài?

  TTC EDU nhà ông Đặng Văn Thành kinh doanh ra sao khi về tay nước ngoài?

  Cùng với sự thay đổi tại TTC EDU khi nhóm cổ đông liên quan tới ông Đặng Văn Thành giảm tỷ lệ cổ phần sở hữu, còn bà Đặng Huỳnh Ức My chỉ giữ vị trí thành viên HĐQT, doanh nghiệp cũng ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận lần lượt 25% và 31% so với niên độ trước đó.

 • Ông Đặng Văn Thành nói về tái cơ cấu nhà máy đường Nước Trong

  Ông Đặng Văn Thành nói về tái cơ cấu nhà máy đường Nước Trong

  Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC), cho rằng việc TTC tái cơ cấu nhà máy đường Nước Trong không phải là do khó khăn mà chỉ là bước chuyển đổi sang sản xuất đường organic. Ngoài ra, TTC còn mở rộng sang Lào và Campuchia do những vùng đất này còn hoang sơ, chưa bị ô nhiễm bởi quá trình canh tác hoá học...

 • Du lịch Thắng Lợi biến mất, “đế chế” nhà ông Đặng Văn Thành toan tính gì?

  Du lịch Thắng Lợi biến mất, “đế chế” nhà ông Đặng Văn Thành toan tính gì?

  CTCP Du lịch Thắng Lợi chính thức “xóa tên” để về một nhà cùng “đế chế” nhà Đặng Văn Thành. Mục đích sáp nhập là nhằm nâng cao hơn nữa khả năng mảng du lịch, khách sạn của Tập đoàn TTC trên thương trường và trở thành thế lực mới trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

 • Chiến lược của "vua mía đường” Đặng Văn Thành

  Chiến lược của "vua mía đường” Đặng Văn Thành

  Việc Thành Thành Công cho tạm ngừng hoạt động sản xuất tại một loạt nhà máy đường và chuyển sang mở rộng các kênh bán hàng, cũng như tập trung mạnh vào hoạt động R&D (nghiên cứu và phát triển) được xem là chiến lược mới của “vua mía đường” Đặng Văn Thành trước sức ép từ ATIGA đã cận kề. Liệu chiến lược này có giúp giải được bài toán khó trong cuộc chiến giành thị phần khi “bão” ATIGA tràn về?