data

 • Viettel đạt doanh thu quý 1/2019 gần 54,4 nghìn tỷ đồng

  Viettel đạt doanh thu quý 1/2019 gần 54,4 nghìn tỷ đồng

  Viettel ghi dấu ấn với sự bùng nổ về tiêu dùng data, đặc biệt là sự chuyển dịch lên mạng 4G tốc độ cao. Mỗi tháng, Viettel có thêm xấp xỉ 1 triệu thuê bao 4G.

 • VinaPhone ra mắt gói cước Data rẻ nhất thị trường

  VinaPhone ra mắt gói cước Data rẻ nhất thị trường

  Kể từ ngày 3.7, mạng di động VinaPhone sẽ chính thức cung cấp gói cước DATA mới dùng chung trên mạng 3G, 4G với giá cước dung lượng theo tháng rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 • 3G đến thời phổ biến như gọi điện, nhắn tin

  3G đến thời phổ biến như gọi điện, nhắn tin

  Trở lại Việt Nam sau 4 năm làm việc ở Hàn Quốc, anh Ngô Văn Bảo (Biên Hoà – Đồng Nai) bất ngờ khi chỉ cần lắp SIM vào là có thể kết nối 3G, sử dụng các dịch vụ Internet.

 • Bốn lý do khiến cước di động sẽ giảm

  Bốn lý do khiến cước di động sẽ giảm

  Hơn 100 triệu thuê bao di động Việt Nam đang ngóng chờ đợt giảm cước di động lần đầu tiên sau 5 năm đứng yên.

 • Bí quyết dùng roaming di động ở nước ngoài

  Bí quyết dùng roaming di động ở nước ngoài

  Dân Việt - Nếu đến các quốc gia có dịch vụ roaming data không giới hạn, bạn online với 3G là phương án tối ưu. Trường hợp khác, nên tắt chế độ dùng dữ liệu và cẩn thận với các cuộc gọi đến.

 • "Bảo bối" cho điện thoại di động khi đi nước ngoài

  "Bảo bối" cho điện thoại di động khi đi nước ngoài

  Dân Việt - Hỗ trợ công việc xuyên biên giới, giải trí “tẹt ga”, thoải mái liên lạc với người thân..., dịch vụ roaming data với mô hình “không giới hạn” của MobiFone mang lại nhiều tiện ích cho người dùng di động.

 • Viễn thông Việt - dịch vụ quốc tế giá cực rẻ

  Viễn thông Việt - dịch vụ quốc tế giá cực rẻ

  Dân Việt - 1.350 đồng mỗi phút gọi ra nước ngoài, thậm chí chỉ vài trăm đồng cho một Mb chuyển vùng quốc tế, chính sách cước rẻ của nhà mạng đã giúp nhiều khách hàng an tâm dùng di động ở nước ngoài.

 • MobiFone khuyến mãi hấp dẫn mùa EURO

  MobiFone khuyến mãi hấp dẫn mùa EURO

  Dân Việt - Từ 5.6 đến 15.7, MobiFone giới thiệu chương trình “Vui bóng đá EURO 2012 cùng MobiFone” với cơ hội nhân đôi dung lượng và miễn phí sử dụng data cho các khách hàng dùng Mobile Internet và FastConnect.

 • Dân Việt Mobile có mặt tại Zoom360 của Mobifone

  Dân Việt Mobile có mặt tại Zoom360 của Mobifone

  Dân Việt - Ngày 16.5, MobiFone đã chính thức ra mắt cổng dịch vụ Zoom360 (http://zoom360.vn) nhằm cung cấp những ấn phẩm mobile trực tiếp cho khách hàng, bao gồm Dân Việt Mobile và nhiều ấn phẩm khác.

 • 3G - Cuộc chiến không cân sức

  3G - Cuộc chiến không cân sức

  Trong khi các nhà mạng nhỏ vẫn “lần mò” thu hút thuê bao thoại, SMS thì những đại gia di động như Viettel, MobiFone hay VinaPhone đã tiệm cận tới chặng cuối của cuộc đua 3G với giá cước rẻ như cho.