Di chúc

 • Tôi muốn được di chúc “xin chết êm ái”

  Tôi muốn được di chúc “xin chết êm ái”

  Chịu gần 20 năm chăm người ốm, tôi thấm thía hơn ai hết nỗi khổ của việc chăm người ốm. Không chỉ tiền của trong nhà đội nón ra đi mà hạnh phúc cuộc đời, niềm vui sum họp gia đình đều cạn kiệt.

 • Cậu bé 1 tuổi đã trở thành... tỷ phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị

  Cậu bé 1 tuổi đã trở thành... tỷ phú, Chủ tịch Hội đồng quản trị

  Hôm nay, 21.9, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu vừa tròn 1 tuổi, chính thức trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam, được cha mẹ trao cho khối tài sản khổng lồ...

 • Từ Việt Nam, hotgirl Hàn gửi “di chúc” cho bố mẹ

  Từ Việt Nam, hotgirl Hàn gửi “di chúc” cho bố mẹ

  Thông tin có thể sẽ khiến “Hội những người phát cuồng vì Hari” cảm thấy lo lắng không yên cho cô người yêu xinh xắn của rapper Tiến Đạt.

 • Phan Anh “gạ” sửa kịch bản phim vì thương nhân vật

  Phan Anh “gạ” sửa kịch bản phim vì thương nhân vật

  Phan Anh nói, anh có nhiều cảm hứng với vai diễn tới mức phải "gạ" đạo diễn sửa kịch bản để đỡ thấy xót xa cho nhân vật của mình.

 • Hôm nay, “Bản di chúc bí ẩn” lên sóng

  Hôm nay, “Bản di chúc bí ẩn” lên sóng

  Bộ phim truyền hình thể loại hình sự mang tên “Bản di chúc bí ẩn” lên sóng VTV3 vào 21h thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay, 1.8, sau khi bộ phim “Tình yêu không hẹn trước kết thúc”.

 • Xây dựng Bảo tàng Vương Hồng Sển

  Xây dựng Bảo tàng Vương Hồng Sển

  (Dân Việt) - Sở VHTTDL TP.HCM cho biết sẽ thành lập tổ công tác liên ngành theo chỉ đạo của UBND thành phố để kiểm kê hồ sơ và rà soát lại toàn bộ tài sản, hiện vật văn hóa mà cố học giả Vương Hồng Sển đã hiến tặng theo di chúc.

 • Chuyển nhượng đất của người đã mất

  Chuyển nhượng đất của người đã mất

  (Dân Việt) - Tôi muốn nhận chuyển nhượng một mảnh đất nhưng người đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã chết.

 • “Giam” tiền bồi thường đất đai của dân

  “Giam” tiền bồi thường đất đai của dân

  (Dân Việt) - Anh Tống Phước Sanh và 2 người cô ruột của mình (ở phường Vĩ Dạ, TP.Huế) rơi vào cảnh khốn khổ do bị Hội đồng bồi thường hỗ trợ và tái định cư (viết tắt là HĐBT) của UBND TP.Huế “giam” hơn 3 tỷ đồng tiền bồi thường thu hồi đất.

 • Long An: Tranh chấp quyền thờ cúng 3 liệt sĩ

  Long An: Tranh chấp quyền thờ cúng 3 liệt sĩ

  (Dân Việt) - Nhiều năm nay, gia tộc họ Lê ở xã Bình Quới, huyện Châu Thành, tỉnh Long An tranh chấp quyền thờ cúng 3 liệt sĩ của gia tộc với một người không họ hàng nhưng chưa được giải quyết.

 • MC Phan Anh lại đóng phim, vào vai bí ẩn

  MC Phan Anh lại đóng phim, vào vai bí ẩn

  Dân Việt - Chàng MC điển trai sắp tái xuất khán giả không phải trong vai trò người dẫn chương trình mà là một diễn viên trong bộ phim truyền hình 28 tập thể loại điều tra mang tên “Bản di chúc bí ẩn”.