đồ gia dụng

 • IFA 2012 – Nơi hội tụ công nghệ thế giới

  IFA 2012 – Nơi hội tụ công nghệ thế giới

  Dân Việt - Triển lãm thương mại IFA 2012 về hàng điện tử tiêu dùng và đồ gia dụng, vừa khai mạc tại Berlin (Đức) trong ngày 31.8 và sẽ kéo dài 5.9.

 • Người thổi hồn cho trống đồng

  Người thổi hồn cho trống đồng

  (Dân Việt) - Nói về nghệ nhân làm trống đồng cổ, những người trong nghề ai cũng biết anh Lê Văn Bảy ở làng đúc đồng Trà Đông, xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

 • Giường dành cho tín đồ của Facebook

  Giường dành cho tín đồ của Facebook

  Dân Việt - Bạn nghĩ sao nếu như có một thứ đồ gia dụng, vừa là giường ngủ, vừa bàn máy tính rất tiện lợi trong sử dụng và tiết kiệm diện tích, mà lại sành điệu?

 • Hà Nội: 1.000 điểm bán hàng giảm giá từ 1.11

  Hà Nội: 1.000 điểm bán hàng giảm giá từ 1.11

  (Dân Việt) - Bắt đầu từ 1.11, Tháng khuyến mãi 2011 của Hà Nội sẽ chính thức diễn ra đồng loạt với 1.000 điểm bán hàng khuyến mãi.

 • Cháy rụi siêu thị lớn nhất tỉnh Yên Bái

  Cháy rụi siêu thị lớn nhất tỉnh Yên Bái

  (Dân Việt) - Khoảng 3 giờ ngày 27.9, siêu thị Hoàn Mỹ có quy mô lớn nhất tỉnh Yên Bái, nằm trên đường Nguyễn Thái Học thuộc tổ 42, phường Hồng Hà, TP.Yên Bái đã xảy ra cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn lượng hàng hóa có trong siêu thị, rất may không có thiệt hại về người.

 • Gần 1.200 mặt hàng giảm giá đến 40% tại Big C

  Gần 1.200 mặt hàng giảm giá đến 40% tại Big C

  Dân Việt - Đây là các mặt hàng thuốc nhóm thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, quần áo thời trang, đồ gia dụng, điện tử, hoá mỹ phẩm…

 • TP.HCM: Cháy lớn tại xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng

  TP.HCM: Cháy lớn tại xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng

  (Dân Việt) - Rạng sáng 27.6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Doanh nghiệp tư nhân sản xuất mộc gia dụng Giang Ly ở số 600/10 đường số 10, phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân. Đám cháy bùng phát dữ dội, khiến người dân và lực lượng PCCC tại chỗ không xử lý được.

 • BigC mở chương trình khuyến mãi 19 ngày

  BigC mở chương trình khuyến mãi 19 ngày

  (Dân Việt) - Hệ thống siêu thị Big C sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi “Giá rẻ chưa từng thấy” kéo dài 19 ngày (từ 2.3 đến 20.3), áp dụng cho 420 mặt hàng như thiết yếu hằng ngày.

 • Kết thúc Tháng Khuyến mãi: Chỉ rộn ràng hai ngày Vàng

  Kết thúc Tháng Khuyến mãi: Chỉ rộn ràng hai ngày Vàng

  (Dân Việt) - Hôm qua 29-11, Ban tổ chức Tháng Khuyến mãi Hà Nội cho biết, đỉnh điểm về doanh thu đạt được trong Tháng Khuyến mãi (tháng 11) chỉ rơi vào hai ngày Vàng (ngày 13 và 14-11).

 • Bàn ăn... chạy 180 km/giờ

  Bàn ăn... chạy 180 km/giờ

  (Dân Việt) - Một nhà phát minh 47 tuổi người Anh đã lập kỷ lục thế giới về "đồ gia dụng nhanh nhất", sau khi chế tạo chiếc bàn ăn có thể chạy với tốc độ 180 km/giờ. Tuần trước, ông Perry Watkins đã cho chiếc bàn chạy hai lần quanh đường đua dài 500m trên một con phố ở Nottinghamshire.