đưa hối lộ

 • Ông Phạm Nhật Vũ bị bắt: Tội đưa hối lộ khung hình phạt như nào?

  Ông Phạm Nhật Vũ bị bắt: Tội đưa hối lộ khung hình phạt như nào?

  Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét đối với ông Phạm Nhật Vũ, nguyên Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Nghe nhìn toàn cầu (AVG) về tội đưa hối lộ. Tội đưa hối lộ có khung hình phạt như thế nào?

 • Ông Trương Minh Tuấn, Nguyễn Bắc Son bị khởi tố thêm tội nhận hối lộ

  Ông Trương Minh Tuấn, Nguyễn Bắc Son bị khởi tố thêm tội nhận hối lộ

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã quyết định bổ sung Quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Lê Nam Trà, Cao Duy Hải, về tội “Nhận hối lộ” quy định tại Khoản 4 Điều 354 Bộ luật Hình sự năm 2015.

 • Bộ Công an bắt nguyên Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ về tội đưa hối lộ

  Bộ Công an bắt nguyên Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ về tội đưa hối lộ

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra mở rộng vụ án Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Tổng Công ty viễn thông Mobifone và các đơn vị có liên quan theo Quyết định khởi tố vụ án số 26/C46-P13 ngày 10/7/2018.

 • 1 CSGT thừa nhận cầm tiền tỷ từ đường dây logo "xe vua"

  1 CSGT thừa nhận cầm tiền tỷ từ đường dây logo "xe vua"

  Ngày 30.8, TAND TP.HCM đã mở lại phiên xử sơ thẩm vụ đưa và môi giới hối lộ logo “xe vua”. 9/10 bị cáo hầu tòa về tội đưa hối lộ liên quan đến hai đường dây của Nguyễn Văn Thới, Trần Quốc Thái, Lê Thị Cẩm Vân.

 • Chưa thu hồi được 3,5 triệu USD của Phan Sào Nam

  Chưa thu hồi được 3,5 triệu USD của Phan Sào Nam

  Hôm nay (2.8), nguồn tin từ cơ quan tố tụng tỉnh Phú Thọ cho biết, hiện cơ quan chức năng vẫn chưa thu hồi được 3,5 triệu USD của Phan Sào Nam đang gửi tại một ngân hàng bên Singapore.

 • Khám nhà cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh:Thu toàn huân chương,không thấy tiền

  Khám nhà cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh:Thu toàn huân chương,không thấy tiền

  Theo tài liệu điều tra, khi Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ tiến hành khám nhà ông Phan Văn Vĩnh – nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) đã thu giữ khoảng 30 huân, huy chương, giấy khen, bằng khen, kỷ niệm chương… và các loại tài liệu chứ không thu giữ được số lượng tiền, vàng hay tài sản nào khác.

 • Xét xử phúc thẩm Facebooker "Diệt giặc nội xâm"

  Xét xử phúc thẩm Facebooker "Diệt giặc nội xâm"

  Ngày 11.7, tại trụ sở TAND tỉnh Đắk Nông, TAND Cấp cao tại TP.Hồ Chí Minh đã mở lại phiên tòa phúc thẩm, xét xử bị cáo Trần Minh Lợi (49 tuổi, trú tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Đưa hối lộ". Ông Lợi là chủ trang facebook "Diệt giặc nội xâm", từng đăng tải nhiều bằng chứng tiêu cực và kêu gọi chống tham nhũng.

 • Hoãn xử phúc thẩm chủ Facebook "Giệt giặc nội xâm" Trần Minh Lợi

  Hoãn xử phúc thẩm chủ Facebook "Giệt giặc nội xâm" Trần Minh Lợi

  Sáng 7.5, tại trụ sở TAND tỉnh Đắk Nông, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử bị cáo Trần Minh Lợi (SN 1968, trú tại xã Ea B'hốk, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) về tội "Đưa hối lộ". Trần Minh Lợi là chủ trang Facebook "Giệt giặc nội xâm", thường thu thập chứng cứ tiêu cực để tố cáo nhiều cán bộ ở Đắk Lắk và Đắk Nông.

 • Năm Cam (Kỳ cuối): Những dòng nhật ký cuối cùng của Hải “bánh”

  Năm Cam (Kỳ cuối): Những dòng nhật ký cuối cùng của Hải “bánh”

  Trong cuốn hồi ký của mình, Hải đã thổ lộ: “Viết những lời gan ruột này ra cũng xin phép cho đứa con tội lỗi này được nói lời xin lỗi tới gia đình, anh em và những con người vô tội khác. Mỗi lần có một phạm nhân mới chuyển đến, tôi lại buồn và thương cho họ. Tôi chỉ muốn nói với những ai đã lỡ lầm thì hãy dừng lại. Nếu ai biết suy nghĩ, hãy nhìn thế lực đình đám như anh Năm, Dung Hà, Khánh “trắng”... đã từng âm mưu, thủ đoạn, như thế nào rồi cái cuối cùng nhận được sự trừng trị đích đáng."...

 • Năm Cam (Kỳ 41): Gặp xong, Hải “bánh” tiễn Năm Cam ra pháp trường

  Năm Cam (Kỳ 41): Gặp xong, Hải “bánh” tiễn Năm Cam ra pháp trường

  Định mệnh đã đưa Hải “bánh” là người cuối cùng tiễn đưa ông trùm ra pháp trường, giây phút đặc biệt khiến kẻ 20 năm từng “chọc trời phá đất” cũng không thể đứng vững, run lên vì sợ. Đây cũng chính là giây phút ấy đã đánh dấu sự khai tử hoàn toàn phần “quỷ dữ” để sống phần đời còn lại nuôi dưỡng phần thiện lương của mình...