đứng tên

 • Đề nghị chồng cũ Ngọc Thúy bổ sung hồ sơ kiện

  Đề nghị chồng cũ Ngọc Thúy bổ sung hồ sơ kiện

  Thông tin từ TAND TP.HCM cho biết đến nay vụ kiện của ông Nguyễn Đức An (Việt kiều Mỹ) về việc đòi khối tài sản trị giá hơn 288 tỉ đồng đối với bà Phạm Thị Ngọc Thúy (tức siêu mẫu Ngọc Thúy) vẫn chưa chính thức được thụ lý.

 • Chồng cũ Ngọc Thúy nói gì về vụ "288 tỷ đồng"

  Chồng cũ Ngọc Thúy nói gì về vụ "288 tỷ đồng"

  Sự chia ly thường mang lại nuối tiếc. Nhưng, với cuộc hôn nhân của cựu người mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ – doanh nhân Nguyễn Đức An, tất cả chỉ còn là... 288 tỷ đồng.

 • Siêu mẫu Ngọc Thúy bị chồng cũ đòi 228 tỉ đồng

  Siêu mẫu Ngọc Thúy bị chồng cũ đòi 228 tỉ đồng

  Sau khi “đường ai nấy đi” năm 2008, cho rằng vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy đã có hành vi tẩu tán tài sản, chồng của siêu mẫu này đã kiện cô ra tòa.

 • Bắt một cán bộ ngân hàng lừa đảo

  Bắt một cán bộ ngân hàng lừa đảo

  (Dân Việt) - Ngày 29.8, Viện KSND tỉnh Đồng Tháp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phan Ngọc Nu (SN 1976), nguyên Trưởng phòng giao dịch thị xã Sa Đéc thuộc Ngân hàng Kiên Long Chi nhánh Đồng Tháp, vì có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

 • 500 triệu USD tại Tập đoàn Bảo Sơn sẽ được chia?

  500 triệu USD tại Tập đoàn Bảo Sơn sẽ được chia?

  Theo định giá của anh Minh, toàn bộ giá trị tài sản của Tập đoàn Bảo Sơn hiện nay ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng.

 • “Phù phép” đưa rau bẩn vào siêu thị, thành rau an toàn

  “Phù phép” đưa rau bẩn vào siêu thị, thành rau an toàn

  (Dân Việt) - Đoàn Thanh tra liên ngành vừa đề xuất với UBND TP. Biên Hòa xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Hữu Đức-Chủ nhiệm HTX Sản xuất và Dịch vụ rau an toàn Trảng Dài (TP.Biên Hòa) vì đã biến rau bẩn thành rau sạch rồi đưa vào siêu thị tiêu thụ.

 • Ra mắt sản phẩm tiết kiệm cho trẻ em

  Ra mắt sản phẩm tiết kiệm cho trẻ em

  (Dân Việt) - Nhân Tháng hành động vì trẻ em, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa cho ra mắt sản phẩm “Lớn lên cùng yêu thương” (LLCYT).

 • Khi vợ chồng “ngủ chung - xài riêng”

  Khi vợ chồng “ngủ chung - xài riêng”

  Sau hôn nhân, “tiền ai nấy giữ”, cả vợ lẫn chồng đều có tài khoản riêng ở ngân hàng, mua bảo hiểm độc lập với nhau..., xu hướng phương Tây này gần đây đã bắt đầu lan sang các cặp vợ chồng trẻ nước ta.

 • Xe công vào quán nhậu: Xe của tỉnh ủy, đã giao về huyện ủy

  Xe công vào quán nhậu: Xe của tỉnh ủy, đã giao về huyện ủy

  Dân Việt - Ngày 20.5, ông Trần Khắc Chung - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Long An, cho biết chiếc xe ô tô biển số xanh 62P-0314 đậu trong quán nhậu suốt buổi chiều ngày 17.5 do Ban Tài chính Tỉnh ủy Long An đứng tên nhưng cơ quan này không sử dụng mà giao cho Huyện ủy Châu Thành sử dụng từ lúc mới mua.

 • Tròn một chữ tín

  Tròn một chữ tín

  (Dân Việt) - Tôi làm Trưởng thôn Thanh An đến giờ là nhiệm kỳ thứ 4. Tuổi đã lục tuần, sức xuân đã cạn, nhưng khi tôi xin nghỉ trưởng thôn, trăm người như một, ai cũng phản đối.