FLCHomes

 • FLC bán tòa trụ sở nằm trên “đất vàng” cho Gateway Hà Nội với giá 2.000 tỷ đồng

  FLC bán tòa trụ sở nằm trên “đất vàng” cho Gateway Hà Nội với giá 2.000 tỷ đồng

  FLC và FLCHomes đã ký kết hợp đồng với CTCP Gateway Hà Nội về việc mua bán công trình xây dựng gắn liền với quyền sử dụng đất tại địa chỉ 265 Cầu Giấy, với giá bán 2.000 tỷ đồng. Trước đó, FLC cùng với FLCHomes đã mua lại toà nhà Bamboo Airways từ Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).

 • Nhận diện những cổ phiếu bất động sản tiềm năng năm 2020

  Nhận diện những cổ phiếu bất động sản tiềm năng năm 2020

  Bất động sản là một trong những nhóm ngành cơ bản và thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư trên thị trường chứng khoán. Với quy mô vốn hóa chiếm khoảng 23% toàn thị trường, nhóm cổ phiếu bất động sản có ảnh hưởng quan trọng đến diễn biến chỉ số VN-Index.

 • Dấu ấn TTCK Việt Nam 2019: Gọi tên thương vụ tỷ USD của ông Phạm Nhật Vượng

  Dấu ấn TTCK Việt Nam 2019: Gọi tên thương vụ tỷ USD của ông Phạm Nhật Vượng

  Năm 2019, dòng vốn đầu tư nước ngoài trên thị trường chứng khoán Việt Nam có sự dịch chuyển tập trung thông qua các thương vụ mua cổ phần lớn. Trong đó, nổi bật là thương vụ SK Group chi 1 tỷ USD sở hữu 6,15% cổ phần tại Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, hay Singapore GIC mua gần 14 triệu cổ phần MSN của Tập đoàn Masan…

 • FHH của ông Trịnh Văn Quyết sẽ niêm yết trong tháng 12 với giá chào sàn từ 35.000 VND/cổ phiếu

  FHH của ông Trịnh Văn Quyết sẽ niêm yết trong tháng 12 với giá chào sàn từ 35.000 VND/cổ phiếu

  Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes (thương hiệu bất động sản chủ lực của Tập đoàn FLC do ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch HĐQT) vừa ra thông báo về mã giao dịch cổ phiếu FHH, để thuận lợi cho cổ đông, đối tác, khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch chuyển nhượng cổ phần.

 • Giá trị lượng bất động sản FLC còn tồn chưa bán vào khoảng 37.000 tỷ

  Giá trị lượng bất động sản FLC còn tồn chưa bán vào khoảng 37.000 tỷ

  Tổng giá trị tính theo giá niêm yết của các sản phẩm bất động sản còn tồn chưa bán của FLC tại các dự án trên khắp cả nước hiện được ước tính vào khoảng 37.000 tỷ đồng.

 • Ký kết hợp tác chiến lược dự án, FLCHomes “làm nóng” thị trường Tây Nguyên

  Ký kết hợp tác chiến lược dự án, FLCHomes “làm nóng” thị trường Tây Nguyên

  Sau hơn một tháng chính thức khởi công dự án Khu đô thị FLC Legacy Kontum, FLCHomes đã tổ chức buổi gặp mặt và ký kết thoả thuận hợp tác với các đối tác chiến lược tại khu vực miền Trung Tây Nguyên. Sự kiện một lần nữa đánh dấu sức lan tỏa của dự án đô thị cao cấp của Tập đoàn FLC tại vùng đất này.

 • Phát triển FLCHomes: Bước đi chiến lược của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực BĐS

  Phát triển FLCHomes: Bước đi chiến lược của Tập đoàn FLC trong lĩnh vực BĐS

  “Trên nền tảng kế thừa những giá trị cốt lõi sẵn có từ gần hai thập kỷ nay, Tập đoàn FLC đã quyết định phát triển thương hiệu FLCHomes với mục tiêu trở thành một thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản”, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch -  TGĐ Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch HĐQT FLCHomes phát biểu tại sự kiện “FLCHomes -Kế thừa giá trị - Tiếp bước thành công” diễn ra tối ngày 17/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long (TP.Hạ Long, Quảng Ninh).