gia đình khá giả

 • Cố mua nhà, 3 năm cày cuốc trả nợ, sức khỏe xuống cấp trầm trọng

  Cố mua nhà, 3 năm cày cuốc trả nợ, sức khỏe xuống cấp trầm trọng

  Rất nhiều người khẳng định, mua nhà phải đi kèm với nỗ lực cố gắng để “liều ăn nhiều”. Nhưng với trường hợp của bạn trẻ mua nhà này lại khác. Anh suýt phải trả cái giá quá đắt vì cố mua nhà quá sức mình.

 • Nông dân thu tiền tỷ mỗi năm nhờ nuôi tôm công nghệ cao

  Nông dân thu tiền tỷ mỗi năm nhờ nuôi tôm công nghệ cao

  Do nuôi tôm truyền thống nhiều rủi ro, năng suất thấp nên ông Đại đã quyết định chuyển sang nuôi tôm công nghệ cao. Giờ đây ông là “bậc thầy” trong lĩnh vực với kinh tế gia đình khá giả, giúp được nhiều người đi lên nhờ nuôi tôm công nghệ cao.

 • UBND huyện Kim Bôi tiếp thu ý kiến phản ánh của báo Dân Việt

  UBND huyện Kim Bôi tiếp thu ý kiến phản ánh của báo Dân Việt

  Sau phản ánh của báo Dân Việt về tiền hỗ trợ dịch Covid-19 "lạc" vào nhà cán bộ? (xuất bản ngày 2/6), UBND huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình đã tiếp thu ý kiến phản ánh của báo chí và chỉ đạo các cơ quan chuyên môn kiểm tra, rà soát lại tất cả các hộ cận nghèo, hộ nghèo nằm trong danh sách hỗ trợ Covid-19.

 • Hòa Bình: Tiền hỗ trợ dịch Covid-19 "lạc" vào nhà cán bộ?

  Hòa Bình: Tiền hỗ trợ dịch Covid-19 "lạc" vào nhà cán bộ?

  Dù có hoàn cảnh khó khăn, sống trong ngôi nhà tạm bợ, nhưng hộ gia đình các ông bà: Bùi Văn Kèn, Bùi Thị Thi... không nằm trong diện được hỗ trợ do dịch Covid-19. Trong khi các hộ gia đình khác có mức sống khá giả hơn, là cán bộ, đảng viên lại nằm trong danh sách hộ cận nghèo.

 • Lùm xùm hộ nghèo bị bỏ quên trong chi trả hỗ trợ dịch Covid-19: Hòa Bình sắp họp báo

  Lùm xùm hộ nghèo bị bỏ quên trong chi trả hỗ trợ dịch Covid-19: Hòa Bình sắp họp báo

  Liên quan đến sự việc hộ nghèo bị bỏ quên, hộ giàu bỗng hóa hộ nghèo trong hỗ trợ dịch Covid-19, ngày 22/5, Dân Việt đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Quốc Tiệp - Phó Chánh văn phòng UBND huyện Lạc Sơn (Hòa Bình). Ông Tiệp cho biết: “Vào 16h chiều nay, huyện sẽ tổ chức họp báo về vấn đề này”.

 • Đà Nẵng: Trồng lan Mokara, U60 vẫn sắm được xe hơi tiền tỷ

  Đà Nẵng: Trồng lan Mokara, U60 vẫn sắm được xe hơi tiền tỷ

  Từng là ông chủ của một doanh nghiệp sản xuất nước đá, nhưng do công việc kinh doanh không thuận lợi, ông Hồ Ngọc Giao (62 tuổi) ở thôn Nhơn Thọ 1, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng chọn mô hình trồng lan Mokara làm hướng khởi nghiệp để phát triển kinh tế cho gia đình. Với mô hình trồng hoa lan Mokara cắt cành này, mỗi năm