gia hạn hợp đồng

 • Thải loại Xavi - Alves, Barcelona tiết kiệm 24 triệu euro

  Thải loại Xavi - Alves, Barcelona tiết kiệm 24 triệu euro

  Rất nhiều CĐV đã yêu cầu Ban lãnh đạo Barcelona cần có động thái giữ chân Dani Alves và Xavi Hernandez, hai "công thần" ở Nou Camp. Thế nhưng Chủ tịch Josep Bartomeu lại có lý do để thải loại cả hai ngôi sao này.

 • Chelsea bị loại, Abramovich vẫn thưởng lớn cho Mourinho

  Chelsea bị loại, Abramovich vẫn thưởng lớn cho Mourinho

  Việc Chelsea bị PSG loại khỏi vòng 1/8 Champions League không khiến tỷ phú Roman Abramovich thất vọng về Jose Mourinho. Thay vào đó, ông vừa đề xuất kế hoạch gia hạn thêm 4 năm với nhà cầm quân người Bồ.

 • Chelsea tăng lương cho “mắt xích quan trọng nhất đội“

  Chelsea tăng lương cho “mắt xích quan trọng nhất đội“

  HLV Jose Mourinho vô cùng hài lòng về những màn trình diễn của Nemanja Matic và đã yêu cầu Ban lãnh đạo tăng lương cho tiền vệ người Serbia này. Nếu mọi việc thuận lợi, Matic sẽ nhận lương mới vào khoảng 100.000 bảng/tuần.

 • Barcelona tính nhân đôi lương cho Neymar

  Barcelona tính nhân đôi lương cho Neymar

  Phong độ chói sáng của Neymar kể từ đầu giải khiến Ban lãnh đạo Barcelona thực sự hài lòng. Họ đã quyết định tưởng thưởng cho tiền đạo trẻ người Brazil này bản hợp đồng mới, với mức lương gấp đôi.

 • Ramos ra yêu sách với Ban lãnh đạo Real

  Ramos ra yêu sách với Ban lãnh đạo Real

  Với vai trò ngày một quan trọng ở Real Madrid, nhưng tiền lương thì lại thuộc hạng trung bình, Sergio Ramos bày tỏ sự không hài lòng. Anh muốn nhanh chóng được gia hạn hợp đồng và nâng lương.

 • Hazard tiệm cận mức lương kỷ lục

  Hazard tiệm cận mức lương kỷ lục

  Nô%3ḅi trong tuần tới, Eden Hazard sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới 2019 với Chelsea và nhâ%3ḅn mức lương mới vào khoảng 200.000 bảng/tuần – kỷ lục trong lịch sử đô%3ḅi bóng áo xanh thành London.