giá nước sông đuống

 • Bộ Tài chính nhiều lần "nhắc" Hà Nội loại chi phí lãi vay khỏi giá nước sông Đuống

  Bộ Tài chính nhiều lần "nhắc" Hà Nội loại chi phí lãi vay khỏi giá nước sông Đuống

  Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định giá nước sông Đuống không cõng lãi vay, tuy nhiên, không chỉ có Phụ lục đính kèm tờ trình số 9068 ngày 27/12/2018 của liên ngành TP. Hà Nội, mà trong rất nhiều văn bản của Bộ Tài chính khi trả lời UBND.TP Hà Nội về những vướng mắc trong việc cấp bù cho nhà máy nước mặt sông Đuống cũng đã cập đến chi phí lãi vay.

 • Văn bản chứng minh giá nước sông Đuống "cõng" nghìn tỷ lãi vay

  Văn bản chứng minh giá nước sông Đuống "cõng" nghìn tỷ lãi vay

  Sau phát biểu của Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung về tân Giám đốc sở tài chính, PV Dân Việt đã tìm hiểu và thấy tại Phụ lục đính kèm tờ trình số 9068 ngày 27/12/2018 của liên ngành TP. Hà Nội (Tờ trình đề nghị phương án cấp bù tạm thời khi dự án Nhà máy nước sông Đuống đi vào hoạt động) đã giải trình rõ các

 • Giám đốc Sở Tài chính đã "phát biểu rất sai lầm" về giá nước mặt sông Đuống

  Giám đốc Sở Tài chính đã "phát biểu rất sai lầm" về giá nước mặt sông Đuống

  “Một phát biểu rất sai lầm, cuối cùng để cả dư luận hiểu lầm, đó là tiền người dân phải chịu (chi phí lãi vay) trong giá nước (mặt sông Đuống) là 2.003 đồng/m3”, theo Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung.

 • HĐND Hà Nội bác đề xuất dùng ngân sách bù giá nước sông Đuống

  HĐND Hà Nội bác đề xuất dùng ngân sách bù giá nước sông Đuống

  Tổng số tiền TP. Hà Nội dự kiến cấp bù mua nước sạch sông Đuống trong năm 2019 khoảng 200 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi thẩm duyệt các nội dung và yếu tố đề xuất sử dụng tiền ngân sách chi vào việc bù giá này, HĐND Hà Nội đã bác đề xuất này.

 • Bí thư Hoàng Trung Hải: Thuê tư vấn định giá nước sạch

  Bí thư Hoàng Trung Hải: Thuê tư vấn định giá nước sạch

  Chia sẻ với báo chí tại Quốc hội vào sáng 22/11, Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết thành phố sẽ thuê tư vấn định giá đầu vào, giá thành nước sạch.

 • "Hợp đồng gia đình" tại Nhà máy nước mặt Sông Đuống

  "Hợp đồng gia đình" tại Nhà máy nước mặt Sông Đuống

  Nhà máy nước mặt Sông Đuống được khẳng định áp dụng công nghệ độc quyền của châu Âu. Thực tế, những ưu việt của công nghệ châu Âu ấy, đều được nhập khẩu, vận hành... trong vòng tròn quan hệ giữa các công ty tại Đức và Việt Nam của vợ chồng "Shark" Liên và ông Lê Toàn.

 • Giữa ồn ào giá nước sông Đuống, Shark Liên rời ghế tổng giám đốc

  Giữa ồn ào giá nước sông Đuống, Shark Liên rời ghế tổng giám đốc

  Giữa ồn ào về giá nước sông Đuống cõng lãi vay ngân hàng và đắt gấp đôi giá bán lẻ bậc 1 khiến dư luận bức xúc, Công ty CP Nước mặt Sông Đuống đã có sự thay đổi về vị trí cấp cao. Theo đó, bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) rời ghế Tổng giám đốc, nhường vị trí cho ông Tạ Đức Hoàng, sinh năm 1980.

 • Cam kết của Hà Nội với Shark Liên là phi thị trường, kiểm toán sẽ làm rõ

  Cam kết của Hà Nội với Shark Liên là phi thị trường, kiểm toán sẽ làm rõ

  Bình luận về việc Hà Nội cam kết với Công ty CP Nước mặt sông Đuống của Shark Liên với giá 10.246 đồng/m3 và người dân phải “cõng” lãi vay ngân hàng cho chủ đầu tư, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Đức Kiên, cho rằng đó là cam kết phi thị trường!

 • Đại bàng, quạ và khủng hoảng của Shark Liên

  Đại bàng, quạ và khủng hoảng của Shark Liên

  Khi thương vụ kỳ ảo giữa công ty của bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) với thành phố Hà Nội đang được đốt nóng cực điểm, thì chính bà Liên lại đổ thêm dầu vào lửa của nồi cơm khê khi lên facebook đăng một trích dẫn đầy tính ám chỉ. Một cuộc khủng hoảng thứ cấp bị kích hoạt, gối đầu lên cuộc khủng hoảng hiện tại… Cộng đồng mạng liên tiếp đưa ra các bằng chứng về những lùm xùm xấu xí trước đó mà “cá mập” Liên có dính dáng…

 • Cam kết giữa Shark Liên và Hà Nội là phi thị trường, kiểm toán sẽ làm rõ

  Cam kết giữa Shark Liên và Hà Nội là phi thị trường, kiểm toán sẽ làm rõ

  Bình luận về việc Hà Nội cam kết với Công ty CP Nước mặt sông Đuống của Shark Liên với giá 10.246 đồng/m3 và người dân phải “cõng” lãi vay ngân hàng cho chủ đầu tư, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Đức Kiên, cho rằng đó là cam kết phi thị trường. Kiểm toán Nhà nước sẽ phải làm rõ việc Hà Nội chi ngân sách bù lỗ vì mua nước sông Đuống giá cao có đúng hay không?