giá vàng miếng SJC

 • Dự báo giá vàng giảm mạnh trong tuần này

  Dự báo giá vàng giảm mạnh trong tuần này

  Giá vàng thế giới hôm nay (31/7) giảm nhẹ. Chuyên gia đánh giá, vàng thế giới và trong nước vẫn trong xu hướng giảm trong tuần này.

 • Người mua vàng nhẫn lãi lớn

  Người mua vàng nhẫn lãi lớn

  Hôm nay (21/7), trong khi giá vàng miếng SJC vẫn đứng im, vàng nhẫn 9999 tiếp tục tăng. Nếu tính từ đầu năm, người mua vàng nhẫn đến nay lãi hơn 2 triệu đồng/lượng.

 • Vừa mua vàng buông tay đã lỗ ngay 1 triệu đồng/lượng

  Vừa mua vàng buông tay đã lỗ ngay 1 triệu đồng/lượng

  Ngày 10/7, giá vàng trong nước chững lại. Tuy nhiên, chênh lệch giá vàng mua vào - bán ra ở mức cao khiến người mua vàng lỗ tới 1 triệu đồng/lượng với vàng 9999 và lỗ 500.000 đồng/lượng với vàng miếng SJC.

 • Lỗ nặng vì mua vàng một nơi bán một nẻo

  Lỗ nặng vì mua vàng một nơi bán một nẻo

  Hiện tình trạng người dân mua vàng một nơi, bán một nẻo lỗ nặng ngày càng nhiều. Các chuyên gia khuyên người dân nên mua bán vàng tại các thương của doanh nghiệp làm ăn uy tín lớn trên cả nước để tránh rủi ro.

 • Giá vàng tăng mạnh trong tuần này?

  Giá vàng tăng mạnh trong tuần này?

  Nhiều chuyên gia dự báo, giá vàng thế giới trong nước sẽ tăng mạnh tuần này và giá vàng trong nước sẽ có cơ hội bứt phá khỏi mốc 67 triệu đồng/lượng.

 • Vàng SJC cứ mua là lỗ?

  Vàng SJC cứ mua là lỗ?

  Bất chấp giá vàng thế giới liên tiếp lập đỉnh, giá vàng SJC trong nước vẫn đứng im suốt từ đầu năm đến nay. Với việc các cửa hàng vàng niêm yết giá mua vào, bán ra chênh nhau gần 1 triệu đồng/lượng, rủi ro luôn dễ đẩy về phía nhà đầu tư khi mua vào và bán ra thời điểm nào cũng... lỗ.

 • Mua vàng nhẫn từ ngày vía Thần tài, người dân lãi lớn?

  Mua vàng nhẫn từ ngày vía Thần tài, người dân lãi lớn?

  Bất chấp giá vàng miếng SJC vẫn đứng im, giá vàng nhẫn tròn trơn lại liên tiếp tăng mạnh từ đầu năm đến nay. Chỉ sau hơn 3 tháng từ ngày vía Thần tài, người dân lãi gần 2 triệu đồng/lượng khi mua vàng nhẫn.

 • Vàng rớt giá, người mua lỗ nặng

  Vàng rớt giá, người mua lỗ nặng

  Phiên giao dịch cuối cùng của tháng 3, giá vàng thế giới tiếp tục tăng cao, trong khi đó giá vàng trong nước giảm phiên thứ 4 liên tiếp và trượt khỏi mốc 67 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng SJC, 9999 biến động quá mạnh

  Giá vàng SJC, 9999 biến động quá mạnh

  Giá vàng trong nước bật tăng vào phiên sáng, nhưng lại điều chỉnh giảm mạnh vào phiên chiều, khiến nhà đầu tư vàng nội như đi trong "sương mù".

 • Giá vàng miếng SJC diễn biến lạ

  Giá vàng miếng SJC diễn biến lạ

  Phiên giao dịch hôm nay 21/3, doanh nghiệp vàng đồng loạt tăng giá mua vào, giảm giá bán ra vàng miếng SJC, ngược lại với xu hướng thông thường. Đây là phiên giao dịch hiếm hoi trong 2 năm qua, chênh lệch giá mua vào - bán ra thu hẹp về mức 800.000 đồng/lượng.