giấy ăn

 • Người dân Nhật Bản đổ xô mua giấy vệ sinh sau "lệnh" tạm đóng cửa trường học

  Người dân Nhật Bản đổ xô mua giấy vệ sinh sau "lệnh" tạm đóng cửa trường học

  Lo lắng dịch bệnh bùng phát, người dân nhiều địa phương ở Nhật Bản đã đổ xô đến siêu thị mua tích trữ đồ, mặt hàng được "săn" nhiều nhất ở thời điểm này là giấy vệ sinh và giấy ăn.

 • Một tấn giấy ăn, “ướp” 9kg hóa chất?

  Một tấn giấy ăn, “ướp” 9kg hóa chất?

  10.000 đồng/bịch giấy ăn chất đầy trong túi nilon loại 5kg; 75.000 đồng/can tương ớt 5 lít; 20.000 đồng/chục cốc nhựa… là thứ mà hầu hết các cửa hàng ăn uống vẫn mua để phục vụ thực khách mỗi ngày. Biết tương ớt không vệ sinh, giấy ăn “ướp” hóa chất nhưng người tiêu dùng vẫn nhắm mắt cho qua...

 • Clip: Máy bay VNA bị "dột", tiếp viên loay hoay bịt bằng... giấy

  Clip: Máy bay VNA bị "dột", tiếp viên loay hoay bịt bằng... giấy

  Khi máy bay cất cánh được một lúc, hành khách đột nhiên thấy nước từ trên trần máy bay rỏ vào chỗ mình. Vị khách này thấy nước rỏ nhiều quá liền lấy tờ báo để vào chỗ bị “dột” để tránh ướt, sau một lúc, tờ báo ướt sũng nước.

 • Máy bay Vietnam Airlines bị... "dột" giữa trời

  Máy bay Vietnam Airlines bị... "dột" giữa trời

  Hành khách trên chuyến bay VN1177 từ Hà Nội đi TP HCM rất ngạc nhiên khi thấy nước rỏ tong tong từ trần máy bay xuống chỗ ngồi. Để khắc phục tạm thời, tiếp viên mang giấy ăn ra bịt.

 • Ngám ngẩm những cô vợ đã lười còn dẻo mỏ

  Ngám ngẩm những cô vợ đã lười còn dẻo mỏ

  “Bát ăn xong cô ấy để nguyên trên bàn. Vỏ bánh, vỏ kẹo, vỏ lon nước ngọt la liệt trên ghế, trên sàn nhà thì vương vãi đầy giấy ăn. Cô ấy không bao giờ có ý định rửa bát. Nếu mình quát, cô ấy khóc lóc om sòm, quy tội là mình hết yêu cô ấy” – anh Phong lắc đầu kể.

 • Mua hàng với giá... 1.000 đồng

  Mua hàng với giá... 1.000 đồng

  (Dân Việt) - Từ nay đến ngày 11.3, khách hàng thân thiết có thẻ ưu đãi của Big C có thể mua được nhiều mặt hàng tại hệ thống siêu thị này với giá cực sốc, chỉ 1.000 đồng/sản phẩm.

 • Giấy cũng… ăn được

  Giấy cũng… ăn được

  (Dân Việt) - Để thu hút khách hàng, nhiều nhà hàng của Trung Quốc đã bắt đầu cho vào thực đơn của mình những món ngon hảo hạng được làm bằng loại giấy ăn được.

 • Lưỡi dài đến mức liếm được toàn bộ gương mặt

  Lưỡi dài đến mức liếm được toàn bộ gương mặt

  (Dân Việt) - Nick Afanasiev, diễn viên người Mỹ gốc Nga đã được kênh truyền hình San Diego’s Fox 5 khẳng định có chiếc lưỡi dài nhất nước Mỹ, có thể liếm được xung quanh mặt, nhắn tin trên điện thoại di động.

 • Giấy ăn Trung Quốc tràn ngập Việt Nam

  Giấy ăn Trung Quốc tràn ngập Việt Nam

  Những lốc giấy ăn, giấy vệ sinh nhập nguyên đai, nguyên kiện từ Trung Quốc vẫn đầy rẫy trên kệ, lủng lẳng trên giá treo hoặc phơi bày trần trụi, xếp chồng lên nhau tại các đại lý tạp hóa, văn phòng phẩm.