hãng hàng không quốc gia

 • Thương hiệu Jetstar Pacific có thể sẽ bị "xoá sổ"?

  Thương hiệu Jetstar Pacific có thể sẽ bị "xoá sổ"?

  Hiện tại, hai cổ đông lớn nhất là hãng hàng không Qantas (Úc) và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang xúc tiến hoàn tất việc chuyển giao toàn bộ 30% cổ phần của Qantas tại JPA cho Vietnam Airlines để Qantas chính thức rút lui khỏi thị trường Việt Nam sau 13 năm hợp tác.

 • Vietnam Airlines thưởng Tết 156 tỷ đồng

  Vietnam Airlines thưởng Tết 156 tỷ đồng

  Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa có quyết định chi 156 tỷ đồng khen thưởng cho cán bộ nhân viên của công ty, phi công nước ngoài, tiếp viên nước ngoài và tiếp viên Alsimexco. Đợt chia thưởng này được thực hiện trước ngày 25/12.

 • Hiếu Orion đăng ảnh xúc phạm, tiếp viên hàng không có thể kiện?

  Hiếu Orion đăng ảnh xúc phạm, tiếp viên hàng không có thể kiện?

  Vụ việc, trên trang cá nhân của ông Trần Chí Hiếu (tức Hiếu Orion) gắn kèm 2 tấm ảnh ông Hiếu chụp chung với 2 nữ tiếp viên của 2 hàng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air không phù hợp văn hóa, mang tính miệt thị vào ảnh chụp với tiếp viên Vietnam Airlines đang khiến dư luận bức xúc.

 • Hàng không Thái Lan bùng nổ, Thai Airways hứng quả đắng

  Hàng không Thái Lan bùng nổ, Thai Airways hứng quả đắng

  Các hãng hàng không giá rẻ được cấp phép dễ dàng và mọc lên như nấm tại Thái Lan đã khiến hãng hàng không quốc gia nước này rơi vào cảnh khó khăn.

 • Vinpearl Air của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và bài toán "cơn khát" nhân lực hàng không

  Vinpearl Air của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và bài toán "cơn khát" nhân lực hàng không

  Sự phát triển nhanh chóng có thể nói là rất "nóng" của ngành hàng không trong thời gian vừa qua, đã gây ra nhiều áp lực cho cơ quan quản lý cùng với đó là cạnh tranh miếng bánh thị phần chia đều cho các ông lớn.

 • ‘Giấu lãi’ 136 tỷ đồng, Vietnam Airlines nói gì?

  ‘Giấu lãi’ 136 tỷ đồng, Vietnam Airlines nói gì?

  Tại báo cáo kiểm toán bán niên sau soát xét của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), kiểm toán đưa ra ý kiến ngoại trừ liên quan đến việc hạch toán chênh lệch tỷ giá dẫn tới làm giảm lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng. Tuy nhiên, hãng hàng không quốc gia cho rằng, đây là phương pháp ước tính được Vietnam Airlines thống kê nhiều năm và thấy hợp lý và phù hợp giữa kết quả sản xuất kinh doanh giữa niên độ với cả năm.