hàng việt nam

 • Phải chi họ chịu đi và chịu thấy…

  Phải chi họ chịu đi và chịu thấy…

  Có một cách yêu hàng Việt rất tự nhiên: Đi đâu cũng nhìn nhìn ngắm ngắm, tìm hiểu về triển vọng xuất khẩu của món này, phát hiện những cách phát triển sản phẩm của món khác… Đi một ngày đàng, nhiều ngày đàng, quả thật với tình yêu rất tự nhiên đó, những “fan hàng Việt” đã luôn mang về nhiều sàng khôn, nhất là khi người đi là chuyên gia về thương hiệu hay phát triển sản phẩm như anh Trần Anh Tuấn, giám đốc công ty tư vấn “Người dẫn đường”, ông thầy tận tâm của rất nhiều dự án khởi nghiệp trong nông nghiệp mà BSA tổ chức mấy năm qua.

 • Khaisilk - Chiếc khăn và thòng lọng

  Khaisilk - Chiếc khăn và thòng lọng

  Khaisilk có thể thu hồi khăn để bồi thường cho khách hàng, nhưng niềm tin thì không thể thu hồi để bồi thường. Chiếc khăn của Khaisilk đã biến thành chiếc thòng lọng siết cổ chính doanh nghiệp này và siết luôn cả niềm tin, sự ủng hộ vào hàng Việt.

 • Phở, nem rán, cafe Việt Nam "cháy hàng" tại hội chợ ở Mông Cổ

  Phở, nem rán, cafe Việt Nam "cháy hàng" tại hội chợ ở Mông Cổ

  Ngày 23.9.2017, tại thủ đô Ulaan Bator (Mông Cổ), Câu lạc bộ Phụ nữ Ngoại giao Quốc tế đã tổ chức Hội chợ từ thiện nhằm quyên góp tiền để đầu tư vào những dự án từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo gặp khó khăn.

 • "Vua chuối" Long An kể chuyện trồng chuối để vạn người mê

  "Vua chuối" Long An kể chuyện trồng chuối để vạn người mê

  Mấy hôm nay, thấy chuối Huy Long An xuất hiện trong “nhà lồng” Phiên chợ Xanh – Tử tế của hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, tôi thấy mơ ước đó hình như đã đi thêm được một bước. Vì bán số lượng lớn cho người tiêu dùng nội địa là một bước đặt nền móng vững cho nông sản cao cấp của mình sống khoẻ hơn, thêm tự tin bước ra thế giới.

 • Những mặt hàng Thái Lan nào vào Việt Nam nhiều nhất?

  Những mặt hàng Thái Lan nào vào Việt Nam nhiều nhất?

  Xăng dầu, máy móc phụ tùng, điện gia dụng, ôtô nguyên chiếc... là các mặt hàng có kim ngạch nhập khẩu lớn nhất từ Thái Lan, theo số liệu của Tổng cục Hải quan.

 • Mùa Trung thu đại thắng của đồ chơi truyền thống Việt Nam

  Mùa Trung thu đại thắng của đồ chơi truyền thống Việt Nam

  Tết Trung thu đang đến rất gần và kéo theo sự nở rộ của thị trường đồ chơi trẻ em. Năm nay, các sản phẩm đồ chơi Trung thu dành cho trẻ em của Việt Nam đang dần lên ngôi với nhiều mẫu mã bắt mắt, đánh bật hàng Trung Quốc.