Hình ảnh thực tế Hyundai Accent 2023 sắp ra mắt, nội thất cải tiến với màn hình mới

16/03/2023 11:50 GMT+7
Hyundai Accent 2023 đã lộ diện thực tế với thiết kế thay đổi hoàn toàn, nội thất của xe cũng có nhiều thay đổi.

Ở thị trường Việt Nam, Hyundai Accent là dòng sedan hạng B bán chạy hàng đầu chỉ sau Toyota Vios. Mẫu xe này sở hữu thiết kế bắt mắt, tiện nghi đủ dùng và giá bán hợp lý.

Chiếc sedan hạng B này chuẩn bị ra mắt thế hệ mới với sự thay đổi hoàn toàn, trước thời điểm chính thức trình làng, Hyundai Accent 2023 đã lộ diện hình ảnh thực tế. 

Hyundai Accent 2023 với diện mạo mới

Mới đây, những những hình ảnh thực tế của Hyundai Accent 2023 đã lộ diện khiến người dùng vô cùng phấn khích. Hyundai Accent 2023 sở hữu thiết kế thay đổi hoàn toàn với đầu xe oc slưới tản nhiệt mở rộng xuống dưới với đồ họa bắt mắt hơn và được sơn đen thể thao. 

Lần đầu diện kiến Hyundai Accent 2023 ngoài đời thực. Ảnh ST.

Dải đèn LED của Hyundai Accent 2023 đặt cao trên ca-pô mang đến sự nhận diện mới cho xe. Trong khi đó, đèn pha của Hyundai Accent 2023 sẽ được tách biệt hạ thấp bên dưới với công nghệ LED Projector hiện đại.

Nhờ sở hữu những đường gâm nổi, Hyundai Accent 2023 mang đến sự hiện đại, mới mẻ. Mẫu sedan hạng B này có la-zăng màu crom với đồ họa mới cuốn hút kích thước 16 inch. Đuôi xe của Hyundai Accent 2023 với đèn hậu LED hình chữ "T" giống Elantra và được nối liền dải LED 2 bên. Cản sau phối 2 tông màu đen/trắng mang đến cho xe Hyundai Accent cứng cáp và hiện đại hơn.

Dù chưa ra mắt, nhưng hãng xe Hyundai tiếp tục để lộ hình ảnh nội thất của Hyundai Accent 2023. Theo đó, mẫu xe này sở hữu màn hình cong trải dài từ sau vô lăng đến vị trí trung tâm, ẩn phía sau là 2 màn hình điện tử. Được biết, màn hình giải trí trung tâm có kích thước 10,25 inch và màn hình tốc độ vẫn có cách bố trí đồ họa tương tự Accent hiện tại.

Màn hình mới của Hyundai Accent 2023.

Cải tiến tiếp theo đến từ điều hòa vẫn là loại tự động một vùng có thiết kế mới với núm xoay điều chỉnh nhiệt độ có thể chuyển đổi thành núm điều chỉnh hệ thống giải trí, thiết kế này giúp khu vực táp-lô gọn gàng hơn. Đặc biệt, xe Hyundai Accent 2023 còn có hệ thống âm thanh Bose 8 loa, nhiều khả năng trang bị này chỉ có trên phiên bản cao cấp. 

Ở Ấn Độ, Hyundai Accent 2023 có 2 tùy chọn động cơ là xăng hút khí tự nhiên 1.5L và xăng tăng áp 1.5L. Tùy chọn xăng tăng áp đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động ly hợp kép 7 cấp, trong khi động cơ còn lại dùng hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động vô cấp IVT.

Khải Phạm