hội đồng kinh tế

 • Phố Wall choáng váng khi đối mặt sự thật về kinh tế Mỹ

  Phố Wall choáng váng khi đối mặt sự thật về kinh tế Mỹ

  Lần đầu tiên sau nhiều tuần, những diễn biến trên thị trường chứng khoán Mỹ phản ánh đúng tình trạng ảm đạm của nền kinh tế lớn nhất thế giới.

 • Đã phát hiện ứng viên phó giáo sư được công nhận nhưng thiếu tiêu chuẩn

  Đã phát hiện ứng viên phó giáo sư được công nhận nhưng thiếu tiêu chuẩn

  Thông tin từ một Hội đồng chức danh giáo sư ngành cho biết, sau khi rà soát đã phát hiện trường hợp phó giáo sư được công nhận nhưng không đủ tiêu chuẩn. Trường hợp này đã báo cáo lên Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước xem xét, giải quyết.

 • Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

  Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

  Trong khuôn khổ hoạt động tại Liên Hợp Quốc sáng 24.9 (giờ Việt Nam), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh đã có một loạt cuộc gặp với ngoại trưởng các nước Paraguay, Ukraine, Colombia và Phần Lan để tăng cường các hợp tác và đề nghị ủng hộ Việt Nam ứng cử vào các vị trí quan trọng tại LHQ.

 • Truy tìm siêu lừa đội lốt cán bộ Trung ương

  Truy tìm siêu lừa đội lốt cán bộ Trung ương

  Dân Việt - Cuối cùng, Trung Quốc cũng phát hiện Triệu Tích Vĩnh (Zhao Xiyong), kẻ đội lốt cán bộ trung ương Trung Quốc, thậm chí đã từng dẫn đầu các đoàn thanh tra về địa phương làm việc là một tên siêu bịp.

 • Obama bổ nhiệm tân cố vấn kinh tế hàng đầu

  Obama bổ nhiệm tân cố vấn kinh tế hàng đầu

  Dân Việt - Hôm qua, 7-1, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã công bố bổ nhiệm ông Gene Sperling vào vị trí Chủ tịch Hội đồng Kinh tế Quốc gia (NEC) - cố vấn kinh tế hàng đầu Nhà Trắng.