Khánh Hòa: Gần 200 bệnh nhân và người nhà được hỗ trợ xe về quê ăn Tết

20/01/2023 07:32 GMT+7
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình ngày Tết”.

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình ngày Tết” Xuân Quý Mão 2023 đưa hàng trăm bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết cùng gia đình.

Theo lộ trình, các chuyến xe đưa bệnh nhân về quê đón Tết sẽ xuất phát từ cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đi các huyện Khánh Vĩnh, TP.Cam Ranh, Cam Lâm, Ninh Hòa, Vạn Ninh, và các phường xã trên địa bàn T.P Nha Trang và một số tỉnh lân cận.

Khánh Hòa: Gần 200 người nhà và bệnh nhân được hỗ trợ xe về quê ăn Tết - Ảnh 1.

Những chuyến xe đón bệnh nhân và người nhà về quê ăn Tết. Ảnh: CTV

Được biết, chuyến xe nghĩa tình ngày Tết Xuân Quý Mão 2023 đưa miễn phí bệnh nhân, người nhà bệnh nhân về quê đón Tết, Bệnh viện đã huy động, phối hợp với các mạnh thường quân hỗ trợ các xe 7 chỗ, 29 chỗ, xe cấp cứu.

Khánh Hòa: Gần 200 người nhà và bệnh nhân được hỗ trợ xe về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Hỗ trợ những xuất quà cho người bệnh nhân và người thân về quê tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: CTV

Ngoài ra, mỗi bệnh nhân về trên chuyến xe được nhận 1 phần quà là yến hủ của Công ty TNHH Nhà Yến trao tặng, với tổng số tiền quà 60 triệu đồng và 1 bao lì lì 200.000 đồng của một mạnh thường quân trao tặng, với tổng số tiền 40 triệu đồng. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đại Dương hỗ trợ miễn phí 10 chiếc xe cấp cứu đưa bệnh nhân về quê ăn Tết đồng thời hỗ trợ thêm mỗi bệnh nhân đi trên xe được 100 ngàn đồng.


Công Tâm