Khánh Hòa: Sở Du lịch ký kết hợp tác với Công ty Quản lý và Dịch vụ Arena

05/10/2022 15:39 GMT+7
Sở Du lịch Khánh Hòa vừa tổ chức ký hợp tác với Công ty CP Quản lý và Dịch vụ Arena (Arena Management & Services - AMS) để phát triển loại hình nghỉ dưỡng quốc tế tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh.

Theo đó, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã ký kết hợp tác với AMS trong việc thực hiện truyền thông, quảng bá, xây dựng chính sách, phát triển hoạt động kinh doanh du lịch tại The Arena, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Khánh Hòa: Hơn 3.500 căn hộ du lịch tại The Arena vào hoạt động - Ảnh 1.

The Arena với quỹ phòng lên tới hơn 3.500 căn hộ du lịch. Ảnh: K.N

Tại đây, AMS ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với 2 đơn vị lữ hành khác là Vietnam Tourism và Top Travel. Nội dung chính của biên bản ghi nhớ ghi nhận mối quan hệ hợp tác chiến lược, cùng đồng hành phát triển hoạt động kinh doanh du lịch cho The Arena Cam Ranh, trong đó mục tiêu chính là mở rộng thị trường khách du lịch quốc tế.

The Arena với quỹ phòng lên tới hơn 3.500 căn hộ du lịch và hơn 120 shop villa của khu vực phố đi bộ dự kiến sẽ chào đón số lượng lớn khách tham quan với sức chứa lớn nhất khu vực Cam Ranh.Công Tâm