lãi suất ưu đãi

 • HDbank ưu đãi lãi suất với nông dân mua máy

  HDbank ưu đãi lãi suất với nông dân mua máy

  Ngân hàng Phát triển nhà TP.HCM (HDBank) đã triển khai chương trình vay vốn ưu đãi lãi suất cho khách hàng là bà con nông dân và các đại lý kinh doanh có nhu cầu vay vốn...

 • HDBank ưu đãi lãi suất cho nông dân mua máy móc nông nghiệp

  HDBank ưu đãi lãi suất cho nông dân mua máy móc nông nghiệp

  Ngân hàng Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã tài trợ chương trình vay vốn ưu đãi lãi suất cho khách hàng là bà con nông dân và các đại lý kinh doanh có nhu cầu vay vốn mua và kinh doanh máy nông ngư cơ Yanmar – máy gặt đập liên hợp.

 • OceanBank cho vay ưu đãi với hộ kinh doanh

  OceanBank cho vay ưu đãi với hộ kinh doanh

  Để hỗ trợ tối đa nhu cầu vốn của hộ kinh doanh, doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình cho vay ngắn hạn lãi suất ưu đãi 8,5%/năm dành cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

 • Cả nước triển khai 7.000 mô hình sản xuất

  Cả nước triển khai 7.000 mô hình sản xuất

  Theo tổng hợp báo cáo của các địa phương, trong năm 2013 các tỉnh, thành phố đã triển khai thực hiện hơn 7.000 mô hình sản xuất, với tổng vốn hỗ trợ khoảng 6.400 tỷ đồng.

 • Sẽ đề xuất kéo dài thời hạn vay gói 30.000 tỷ đồng

  Sẽ đề xuất kéo dài thời hạn vay gói 30.000 tỷ đồng

  Vụ phó Vụ Tín dụng - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) -, ông Trần Xuân Châu cho biết, NHNN đang tìm cách đẩy nhanh tốc độ giải ngân gói tín dụng 30.000 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất mua nhà thu nhập thấp.

 • 1.000 tỷ đồng cho Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

  1.000 tỷ đồng cho Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam

  Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định về tổ chức và hoạt động của Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam. Theo đó, vốn điều lệ của Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam được tăng từ 500 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng trong 3 năm (2015 - 2017).

 • Phú Yên: Nhiều cam kết ưu đãi nông dân trồng mía

  Phú Yên: Nhiều cam kết ưu đãi nông dân trồng mía

  Ngày 14.12, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam tổ chức khai trương vụ ép mía 2013-2014 tại Nhà máy Đường Đồng Xuân (Phú Yên).

 • Vietbank tiếp tục cho vay với lãi suất ưu đãi

  Vietbank tiếp tục cho vay với lãi suất ưu đãi

  Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ cho vay dành cho khách hàng cá nhân/hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp có nhu cầu vay với mức lãi suất chỉ từ 10%/năm…

 • Bình Định: Trồng 2.500ha rừng nguyên liệu giấy

  Bình Định: Trồng 2.500ha rừng nguyên liệu giấy

  Theo Sở NNPTNT Bình Định, trong vụ trồng rừng năm nay, các địa phương trong tỉnh triển khai trồng 2.500ha rừng nguyên liệu giấy theo Dự án trồng rừng WB3 do Ngân hàng Thế giới hỗ trợ vốn vay với lãi suất ưu đãi.

 • Chuyển đổi nghề và khấm khá

  Chuyển đổi nghề và khấm khá

  Với việc sử dụng có hiệu quả nguồn vốn vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội, nhiều hộ nông dân (ND) ở TP.Đà Nẵng đã chuyển đổi ngành nghề, thoát nghèo bền vững và vươn lên làm giàu.