lễ khánh thành

 • Tiền Giang khánh thành bệnh viện 1.000 giường

  Tiền Giang khánh thành bệnh viện 1.000 giường

  Bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang địa chỉ tại số 315, quốc lộ 1, ấp Long Hưng, xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho, quy mô 1.000 giường bệnh, tổng mức đầu tư trên 2.300 tỷ đồng với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ điều trị bệnh nhân.

 • Thủ tướng kiểm tra các dự án trọng điểm tại Bình Định

  Thủ tướng kiểm tra các dự án trọng điểm tại Bình Định

  Sáng 4/2, tại tỉnh Bình Định, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến kiểm tra dự án nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Phù Cát, dự lễ khánh thành tuyến đường ven biển đoạn Cát Tiến - Mỹ Thành.

 • Gieo những “mùa vàng yêu thương”

  Gieo những “mùa vàng yêu thương”

  Trong những hành trình năm Nhâm Dần vừa qua, Báo NTNN/Dân Việt đã đi khắp 14 tỉnh, thành phố ở 3 miền đất nước, gieo những hạt mầm yêu thương qua những chương trình thiện nguyện. Để khi nhìn lại những hành trình đó, có thể thấy sự sẻ chia và yêu thương đã lan tỏa, đem niềm vui đến cho nhiều người.

 • Hoàng gia Anh lần đầu xuất hiện sau khi Hoàng tử Harry ra mắt hồi ký

  Hoàng gia Anh lần đầu xuất hiện sau khi Hoàng tử Harry ra mắt hồi ký

  Các thành viên Hoàng gia Anh ngày 12/1 lần đầu xuất hiện trước công chúng sau khi cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry được công bố.

 • Hành trình yêu thương năm 2022 với người nghèo cả nước

  Hành trình yêu thương năm 2022 với người nghèo cả nước

  Trong năm 2022, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã tổ chức thành công các chương trình thiện nguyện với tổng giá trị tiền và hàng kêu gọi hơn 8,5 tỷ đồng. Năm 2023, những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, mang các phần quà đến với người dân nghèo sẽ tiếp tục được diễn ra và đẩy mạnh hơn nữa.

 • Thủ tướng: Mong Samsung sớm sản xuất chip tại Việt Nam vào tháng 7/2023

  Thủ tướng: Mong Samsung sớm sản xuất chip tại Việt Nam vào tháng 7/2023

  Tham dự lễ khánh thành Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mong Samsung sớm sản xuất chip tại Việt Nam trong tháng 7/2023 như cam kết.

 • UBND xã Quảng Lâm gửi thư cảm ơn đến Báo NTNN/Điện tử Dân Việt

  UBND xã Quảng Lâm gửi thư cảm ơn đến Báo NTNN/Điện tử Dân Việt

  Ước mơ của người dân xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, Cao Bằng đã thành hiện thực. Thấy nụ cười, niềm hạnh phúc của người dân, chính quyền địa phương vô cùng trân trọng sự giúp đỡ đặc biệt của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt và các nhà tài trợ.

 • Niềm vui nhân đôi của người dân xã Quảng Lâm

  Niềm vui nhân đôi của người dân xã Quảng Lâm

  Ngày 8/12/2022, trong buổi lễ khánh thành "Cầu Nà Khoé - Vì Tầm Vóc Việt 4", Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng các nhà tài trợ trao tặng người dân và học sinh nghèo xã Quảng Lâm những món quà tết sớm.

 • Cây cầu mới mang Tết sớm đến với bà con đồng bào tỉnh Cao Bằng

  Cây cầu mới mang Tết sớm đến với bà con đồng bào tỉnh Cao Bằng

  Những ngày này, nhiệt độ tại Cao Bằng hạ xuống chỉ còn dưới 10 độ. Cái lạnh và buốt tưởng chừng như thấm vào da thịt, đủ khiến người ta e sợ mỗi khi ra ngoài vào sáng sớm. Thế nhưng, với bà con xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, hôm nay là một ngày đặc biệt và ấm áp chẳng khác gì một ngày Tết.

 • Toàn cảnh Lễ khánh thành Cầu Nà Khóe – Vì Tầm Vóc Việt 4

  Toàn cảnh Lễ khánh thành Cầu Nà Khóe – Vì Tầm Vóc Việt 4

  Ngày 8/12/2022, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Nha khoa Sài Gòn H.N và các nhà tài trợ tổ chức thành công Lễ khánh thành “Cầu Nà Khóe – Vì Tầm Vóc Việt 4” trong niềm vui và hạnh phúc của người dân xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.