Mytel

 • Viettel Global lãi trước thuế cao nhất 5 năm đạt 1.100 tỷ đồng, mạng Natcom tại Haiti tăng trưởng vượt bậc

  Viettel Global lãi trước thuế cao nhất 5 năm đạt 1.100 tỷ đồng, mạng Natcom tại Haiti tăng trưởng vượt bậc

  Mytel cùng các công ty liên kết khác của Viettel Global đạt tổng doanh thu gần 18.500 tỷ đồng trong năm vừa qua, tăng 57% so với mức 11.800 tỷ của năm 2019.

 • Mytel liên tục lập kỷ lục, ông Nguyễn Thanh Nam được bình chọn là CEO của năm

  Mytel liên tục lập kỷ lục, ông Nguyễn Thanh Nam được bình chọn là CEO của năm

  Ngày 20/5/2019, Ban tổ chức giải thưởng Viễn thông Châu Á - Telecom Asia Awards 2019 vừa công bố danh sách các doanh nghiệp chiến thắng, Viettel được xướng tên ở 2/5 hạng mục vào vòng chung kết. Ông Nguyễn Thanh Nam, CEO của Mytel (thương hiệu của Viettel tại Myanmar), giai đoạn 2017-2018, hiện là PTGĐ Tập đoàn Viettel được công nhận là CEO của năm. Dự ánTrung tâm Điều hành thông minh tại tỉnh Thừa Thiên Huế đạt giải cho hạng mục Dự án thành phố thông minh sáng tạo nhất Châu Á.

 • Soi “thành tích” tân Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel

  Soi “thành tích” tân Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel

  Trên cương vị là Tổng giám đốc Mytel (thương hiệu Viettel tại Myanmar), Đại tá Nguyễn Thanh Nam đã đã tạo dựng được dấu ấn lớn khi đưa Mytel đạt 3 triệu thuê bao chỉ sau 3 tháng kinh doanh và là tốc độ nhanh nhất của Viettel trên toàn cầu trong lịch sử. Ông Nam cũng vừa chính thức được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettet.

 • Giải mã Viettel đạt mốc 3 triệu khách hàng "siêu tốc" tại Myanmar

  Giải mã Viettel đạt mốc 3 triệu khách hàng "siêu tốc" tại Myanmar

  Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) cho biết, Mytel – thương hiệu của Viettel tại Myanmar đã đạt mốc 3 triệu khách hàng sau 3 tháng khai trương. Trong số hơn 3 triệu khách hàng đang hoạt động của Mytel, hơn 70% là khách hàng đang sử dụng dịch vụ 4G; đây cũng là tỷ lệ kỷ lục trong số các thị trường của Viettel trên toàn cầu.