năng lượng sạch

 • Bắc Kinh hạn chế số người mua ô tô mới

  Bắc Kinh hạn chế số người mua ô tô mới

  Ngày 28.11, chính quyền thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc thông báo trong 4 năm tới sẽ hạn chế số lượng ô tô đăng ký mới và khuyến khích người dân dùng ô tô năng lượng sạch.

 • Thanh Bùi làm đại sứ hành động vì khí hậu

  Thanh Bùi làm đại sứ hành động vì khí hậu

  Chiến dịch “Vietnam Power Shift” được thực hiện bởi Phong trào toàn cầu về biến đổi khí hậu 350.org, Việt Nam đã chọn ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi làm đại sứ.

 • Giám sát tối cao với thủy điện

  Giám sát tối cao với thủy điện

  (Dân Việt) - Hôm qua, trong phiên họp Thường vụ Quốc hội, khi bàn về nội dung giám sát tối cao, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội Trương Thị Mai thẳng thắn đề nghị Quốc hội sẽ thực hiện giám sát tối cao đối với “thủy điện”.

 • ADB dự báo VN đạt tăng trưởng 5,2% năm 2013

  ADB dự báo VN đạt tăng trưởng 5,2% năm 2013

  Dân Việt – Ngày 9.4, tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) công bố báo cáo dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam sẽ đạt 5,2% trong năm 2013 và 5,6% trong năm 2014.

 • Ông Lý Khắc Cường được bầu làm Thủ tướng Trung Quốc

  Ông Lý Khắc Cường được bầu làm Thủ tướng Trung Quốc

  Dân Việt - Sáng 15.3, trong phiên họp toàn thể của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc Trung Quốc khóa 12, ông Lý Khắc Cường đã chính thức được bầu làm Thủ tướng Trung Quốc.

 • Quảng Trị: Hướng dẫn sử dụng phân bón

  Quảng Trị: Hướng dẫn sử dụng phân bón

  (Dân Việt) - Sau thời gian thử nghiệm bón phân Bồ Đề 688 cho cao su và tiêu, Hội ND huyện Vĩnh Linh phối hợp với Công ty cổ phần Thương mại Tuấn Thành vừa chuyển giao kỹ thuật sử dụng phân bón Bồ Đề 688 cho ND.

 • Phát triển khí sinh học: Hiệu quả lớn cho nông thôn

  Phát triển khí sinh học: Hiệu quả lớn cho nông thôn

  (Dân Việt) - Diễn đàn khí sinh học (KSH) Việt Nam lần thứ nhất - khu vực phía Nam đã diễn ra ngày 26.12 tại TP.HCM.

 • Tiêu thụ năng lượng sạch tại Anh sẽ tăng gấp ba

  Tiêu thụ năng lượng sạch tại Anh sẽ tăng gấp ba

  Dân Việt - Đến năm 2020, người dân nước Anh sẽ sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo như gió, mặt trời phổ biến gấp ba lần hiện tại.

 • Làm khí sinh học “Vì con người”

  Làm khí sinh học “Vì con người”

  (Dân Việt) - Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, tại Hội nghị Năng lượng Liên Hợp Quốc, Diễn đàn Năng lượng thế giới (WEF) đã trao Giải “Vì con người” năm 2012 cho Dự án “Chương trình Khí sinh học (KSH) cho ngành chăn nuôi” của Việt Nam.

 • Công nghệ khí sinh học: Làn gió mới thay đổi cuộc sống

  Công nghệ khí sinh học: Làn gió mới thay đổi cuộc sống

  (Dân Việt) - Qua hơn 20 năm sau đổi mới, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, kinh tế Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, thể hiện ở sự tăng trưởng ổn định trong mọi lĩnh vực của đời sống, trong đó ngành chăn nuôi có nhiều khởi sắc với một số kết quả phát triển ấn tượng.