New York Times

 • Năm kinh doanh nhọc nhằn của báo chí thế giới

  Năm kinh doanh nhọc nhằn của báo chí thế giới

  Doanh thu quảng cáo của báo chí Mỹ giảm 25 quý liên tiếp, khiến Newsweek phải bỏ bản giấy, New York Times và Condé Nast cắt giảm mạnh nhân sự, còn The Daily của News Corp vừa tuyên bố đóng cửa.

 • “Viết lên hy vọng” từ bài học thực tế cuộc sống

  “Viết lên hy vọng” từ bài học thực tế cuộc sống

  Dân Việt - Từ lần đầu tiên xuất bản (1999) cho tới nay, cuốn sách “Viết lên hy vọng” liên tục được tái bản và là cuốn sách bán chạy trên New York Times.

 • Báo Mỹ tiết lộ tân lãnh đạo Bộ Quốc phòng và Ngoại giao

  Báo Mỹ tiết lộ tân lãnh đạo Bộ Quốc phòng và Ngoại giao

  Dân Việt - Hai nhật báo hàng đầu nước Mỹ gần như đã chắc chắn khi tiết lộ danh tính của hai ứng cử viên vào chức vụ lãnh đạo Lầu Năm Góc và Bộ Ngoại giao trong nội các mới của Tổng thống Obama.

 • Truyền thông Trung Quốc phản pháo New York Times

  Truyền thông Trung Quốc phản pháo New York Times

  Dân Việt - Không lâu sau khi New York Times đăng tin về khối tài sản kếch xù của gia đình Thủ tướng Ôn Gia Bảo, giới truyền thông nhà nước Trung Quốc đã đồng loạt đả kích, liệt kê những bê bối liên quan tới tờ báo nổi tiếng nước Mỹ này.

 • Gia đình Thủ tướng Ôn Gia Bảo bác tin có 2,7 tỷ USD

  Gia đình Thủ tướng Ôn Gia Bảo bác tin có 2,7 tỷ USD

  Các luật sư của gia đình Thủ tướng Ôn Gia Bảo khẳng định rằng họ "sẽ có những biện pháp cần thiết để làm sáng tỏ những báo cáo dối trá khác" và khởi kiện tờ báo tung tin "nói láo" trước pháp luật.

 • Tháng 11, Iran “tái ngộ” P5+1

  Tháng 11, Iran “tái ngộ” P5+1

  Dân Việt - Ngoại trưởng Iran Ali-Akbar Salehi hôm 21.10 cho biết, vòng đàm phán hạt nhân giữa Iran vào nhóm sáu cường quốc (P5+1) có thể sẽ được nối lại vào cuối tháng 11 tới.

 • Iran đồng ý đàm phán với Mỹ

  Iran đồng ý đàm phán với Mỹ

  (Dân Việt) - Tờ "New York Times" ngày 21.10 trích dẫn nguồn tin từ chính phủ của Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết, Iran sẵn sàng đàm phán song phương với Mỹ về chương trình hạt nhân của mình.

 • Mỹ, Iran sẽ tay đôi giải quyết vấn đề hạt nhân?

  Mỹ, Iran sẽ tay đôi giải quyết vấn đề hạt nhân?

  Dân Việt - Tờ New York Times hôm 20.10 đưa tin, chính quyền Mỹ và Iran đã nhất trí tiến hành các cuộc đàm phán trực tiếp với nhau về chương trình hạt nhân gây tranh cãi của quốc gia Hồi giáo này.

 • Quảng cáo đẩy căng thẳng Nhật -Trung lên cao

  Quảng cáo đẩy căng thẳng Nhật -Trung lên cao

  (Dân Việt) - Báo China Daily của Trung Quốc đã mua 2 trang giữa của tờ "New York Times" (Mỹ) số ra ngày 29.9 để quảng cáo “Chủ quyền Điếu Ngư của Trung Quốc” khiến Nhật Bản phản đối kịch liệt.

 • Nghiện email, trái tim luôn bị "báo động cao"

  Nghiện email, trái tim luôn bị "báo động cao"

  Các nhà khoa học gắn thiết bị theo dõi nhịp tim vào một số nhân viên văn phòng và phát hiện những người này luôn trong tình trạng "báo động cao" trong suốt ngày làm việc nếu như họ thường xuyên truy cập email.