ngân hàng đầu tư

 • Facebook được nâng giá lên 50 tỷ USD

  Facebook được nâng giá lên 50 tỷ USD

  Khoản rót vốn 500 triệu USD mà ngân hàng đầu tư Goldman Sachs của Mỹ và tập đoàn Digital Sky Technologies của Nga dành cho Facebook đã góp phần nâng giá trị của website này lên 50 tỷ USD.

 • 150 triệu Euro xây dựng tuyến metro số 2 TPHCM

  150 triệu Euro xây dựng tuyến metro số 2 TPHCM

  Dân Việt - Khoản tín dụng trị giá 150 triệu Euro sẽ tài trợ cho phần xây lắp và thiết bị cho một depot mới cũng như mua mới toa tàu để vận hành tuyến.

 • BIDV hỗ trợ nạn nhân trong thảm họa giẫm đạp tại Campuchia

  BIDV hỗ trợ nạn nhân trong thảm họa giẫm đạp tại Campuchia

  Dân Việt - Với mong muốn chia sẻ một phần mất mát với người dân Campuchia trong thảm họa giẫm đạp kinh hoàng, hôm qua, 23-11, các nhân viên của Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã quyên góp tiền để chuyển tới các gia đình có người bị nạn.

 • BIDV cứu trợ khẩn cấp cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

  BIDV cứu trợ khẩn cấp cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

  Dân Việt - Ngay sau khi biết tin mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản đối với các tỉnh miền Trung, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã khẩn trương thực hiện các chương trình cứu trợ.

 • Tiếp nhận máy bay ATR72-500 thứ tư

  Tiếp nhận máy bay ATR72-500 thứ tư

  (Dân Việt) - Dự án đầu tư 5 máy bay ATR72-500 của VALC có tổng mức đầu tư trên 100 triệu USD. Dự kiến chiếc máy bay cuối cùng của dự án sẽ được VALC tiếp nhận vào tháng 12-2010.

 • Năm ngân hàng cho vay thu mua tạm trữ lúa, gạo hè thu

  Năm ngân hàng cho vay thu mua tạm trữ lúa, gạo hè thu

  (Dân Việt) - Đó là các Ngân hàng No&PTNT Việt Nam, Ngân hàng Phát triển Nhà ĐBSCL, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Ngân hàng TMCP Ngoại thương, Ngân hàng TMCP Công Thương