Ngân hàng phát triển Việt Nam

 • Hội thẩm bị bệnh đột xuất nên hoãn xử vụ Tòng “Thiên Mã”

  Hội thẩm bị bệnh đột xuất nên hoãn xử vụ Tòng “Thiên Mã”

  Một hội thẩm bị bệnh đột xuất phải đi cấp cứu trong đêm nên TAND TP.Cần Thơ quyết định hoãn xử vụ Tòng “Thiên Mã”.

 • Đại gia thủy sản Tòng “Thiên Mã” xin lỗi Kế toán trưởng tại tòa

  Đại gia thủy sản Tòng “Thiên Mã” xin lỗi Kế toán trưởng tại tòa

  Đại gia thủy sản Tòng “Thiên Mã” không đồng ý với cáo buộc chiếm đoạt 147 tỷ đồng như trong cáo trạng và đề nghị HĐXX giám định lại báo cáo tài chính kết quả sản xuất kinh doanh của công ty bị cáo qua các năm. Cũng tại tòa, đại gia này đã gửi lời xin lỗi kế toán trưởng vì đã chỉ đạo lập báo cáo tài chính khống.

 • Thống đốc Lê Minh Hưng làm Chủ tịch Ngân hàng Chính sách xã hội

  Thống đốc Lê Minh Hưng làm Chủ tịch Ngân hàng Chính sách xã hội

  Thủ tướng Chính phủ vừa có các quyết định về nhân sự tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCS&XH) và Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB).

 • Tuyên truyền viên... hiến thi hài

  Tuyên truyền viên... hiến thi hài

  Tiếp nối tinh thần tiên phong hiến thi hài của cha mình, anh Dương Văn Tài (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) đã trở thành một tuyên truyền viên vận động người hiến thi hài cho ngành y sau khi qua đời và đã có hơn 50 người hưởng ứng lời vận động của anh.

 • Sử dụng nước tiết kiệm: Được vay vốn ưu đãi tới 30% lãi suất

  Sử dụng nước tiết kiệm: Được vay vốn ưu đãi tới 30% lãi suất

  Bộ Tài nguyên và Môi trường đang soạn thảo Nghị định quy định về ưu đãi đối với hoạt động sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả. 

 • Cà Mau: Khởi tố 6 cán bộ, nhân viên Ngân hàng VDB

  Cà Mau: Khởi tố 6 cán bộ, nhân viên Ngân hàng VDB

  Khoảng 9h sáng nay (25.3), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt giam một số cán bộ nguyên là lãnh đạo và nhân viên Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) Chi nhánh khu vực Minh Hải.

 • Bắt thêm nhiều lãnh đạo ngân hàng

  Bắt thêm nhiều lãnh đạo ngân hàng

  Liên quan đến những sai phạm của nhiều lãnh đạo ngân hàng Sóc Trăng và Hậu Giang, cơ quan chức năng vừa tiếp tục bắt tạm giam thêm 3 cán bộ Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) chi nhánh tỉnh Sóc Trăng.

 • Khởi tố và bắt hàng loạt lãnh đạo ngân hàng

  Khởi tố và bắt hàng loạt lãnh đạo ngân hàng

  Sáng 7.9, Bộ Công an đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại Hậu Giang; khởi tố Giám đốc và Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Phát triển VN tại Sóc Trăng.

 • Bình Định: 4,9 tỷ đồng nâng cấp 2 tuyến kênh mương

  Bình Định: 4,9 tỷ đồng nâng cấp 2 tuyến kênh mương

  Sở NNPTNT Bình Định vừa phân bổ nguồn kinh phí 4,9 tỷ đồng từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Phát triển Việt Nam cho Công ty TNHH Khai thác công trình thủy lợi Bình Định nhằm sửa chữa, nâng cấp 2 tuyến kênh mương do đơn vị quản lý đang bị xuống cấp nghiêm trọng.

 • Gia hạn thời gian vay vốn cho ngành cà phê

  Gia hạn thời gian vay vốn cho ngành cà phê

  (Dân Việt) - Bộ Tài chính vừa có văn bản trình Chính phủ đồng tình với kiến nghị bổ sung cà phê vào đối tượng được gia hạn thời gian vay vốn tối đa với các khoản vay tín dụng xuất khẩu của ngành cà phê từ 12 tháng lên 36 tháng mà Bộ NNPTNT đề xuất trước đó.