nghĩa lộ

 • Pháo hoa tung trời lòng chảo Mường Lò phút giao thừa

  Pháo hoa tung trời lòng chảo Mường Lò phút giao thừa

  Đúng 00 giờ, màn pháo hoa tầm thấp được phóng lên trời cao từ khu tưởng niệm Căng đồn Nghĩa Lộ (phường Phú Trạng, TX Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái).

 • Yên Bái: Có thêm một CLB Nam nông dân

  Yên Bái: Có thêm một CLB Nam nông dân

  Hội nông dân thị xã Nghĩa Lộ vừa ra mắt CLB Nam nông dân với dân số - kế hoạch hóa gia đình tại bản Chao Thượng, phường Cầu Thia.

 • Sân chơi của bé

  Sân chơi của bé

  Dân Việt - Em nhỏ trên bản Mù, TX Nghĩa Lộ (Yên Bái) hàng ngày vẫn rong chơi cùng những chú lợn nuôi thả rông. Chú lợn được "gông" để khỏi... vượt hàng rào.

 • Quảng Ngãi: Đưa trâu bò lên phố tránh lũ

  Quảng Ngãi: Đưa trâu bò lên phố tránh lũ

  Đến khoảng 6 giờ 35, ngày 16.11, trong khi nước lũ tại các sông, suối ở các huyện miền núi Quảng Ngãi đã bắt đầu rút, thì mực nước tại các khu dân cư vùng đồng bằng đang dâng lên khá nhanh.

 • Hạnh phúc trong vòng tay bản làng

  Hạnh phúc trong vòng tay bản làng

  Sinh năm 1987 trong một gia đình đông con quanh năm đứt bữa vụ giáp hạt, học hết lớp 9, tôi phải nghỉ ở nhà giúp bố mẹ lo cái ăn, cái mặc.

 • Khốn khổ với đường vào khu sinh thái ở Yên Bái

  Khốn khổ với đường vào khu sinh thái ở Yên Bái

  Trời nắng, thì đường gồ ghề đầy sống lưng trâu; trời mưa đất nhão nhoét lầy lội… đó là thực trạng của tuyến đường đi vào khu sinh thái khoáng nóng bản Bon (xã Sơn A, huyện Văn Chấn, Yên Bái).

 • Xe máy bể nát biến dạng bị bỏ chỏng chơ giữa phố

  Xe máy bể nát biến dạng bị bỏ chỏng chơ giữa phố

  Theo nhận định sơ bộ ban đầu từ cơ quan công an TP.Quảng Ngãi, thì nhiều khả năng chiếc xe máy này bị tai nạn giao thông.

 • Tận ngắm kỷ lục màn xòe Thái với... 2.013 người

  Tận ngắm kỷ lục màn xòe Thái với... 2.013 người

  Nếu 3.000 liền anh, liền chị lập kỷ lục quốc gia về số người cùng hát quan họ tại Hội Lim 2012, thì năm nay, tại sân vận động TX. Nghĩa Lộ (Yên Bái) một kỷ lục quốc gia mới đã được lập nên bởi 2.013 nghệ nhân và diễn viên cùng tham gia những điệu xòe cổ Thái.

 • Khoảnh khắc đẹp trong đêm xòe lập kỷ lục Guiness

  Khoảnh khắc đẹp trong đêm xòe lập kỷ lục Guiness

  Trong đêm đại xòe cổ xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam có những hình ảnh nực cười đã xảy ra do BTC chọn địa điểm tổ chức hẹp nên không cho 1 người dân nào được vào khuôn viên lễ hội để thưởng thức...

 • Đêm đại xòe kỷ lục Guiness say đắm lòng người

  Đêm đại xòe kỷ lục Guiness say đắm lòng người

  Đúng 20h30 phút đêm 29.9 màn đại xòe cổ lớn nhất đạt kỷ lục Guiness Việt Nam đã chính thức diễn ra giữa lòng chào Mường Lò, TX Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.