nghĩa lộ

 • Căn nhà tạm bợ từ phế liệu có 1 không 2

  Căn nhà tạm bợ từ phế liệu có 1 không 2

  (Dân Việt) - Nói là cái nhà, cái lều hay cái chòi cũng đúng bởi nó là nơi nghỉ ngơi của một người đàn bà ngoài 60 tuổi tội nghiệp ở gần khu chợ C, Mường Lò, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

 • Bị cướp 600 triệu đồng do chở bằng xe máy?

  Bị cướp 600 triệu đồng do chở bằng xe máy?

  Chiều 14.12, sức khỏe chị Nguyễn Thị Nở (32 tuổi, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) đã dần hồi phục sau nhiều giờ bất tỉnh tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi sau khi bị cướp gần 600 triệu đồng.

 • Cây chuối ra hơn 150 nải vẫn chưa chịu dừng

  Cây chuối ra hơn 150 nải vẫn chưa chịu dừng

  Dân Việt - Mấy ngày qua nhiều người hiếu kỳ trong vùng đã kéo nhau đến xem cây chuối ra hơn 150 nải của ông Lê Phi (55 tuổi), ở phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi.

 • Hóng-ninh dưới mái nhà sàn

  Hóng-ninh dưới mái nhà sàn

  (Dân Việt) - "Mình đen như quạ, dạ trắng tựa bông/Thân thắt cổ bồng, mông đeo niêu nước" - đó là những lời đố vui về một vật dụng rất thân thuộc, có vai trò đặc biệt quan trọng trong gian bếp của đồng bào Thái ở Nghĩa Lộ, Yên Bái.

 • Bỏ hoang cụm công nghiệp

  Bỏ hoang cụm công nghiệp

  (Dân Việt) - Toàn bộ diện tích đất thu hồi của dân bỏ hoang cho cỏ mọc, trong khi người dân không có đất sản xuất.

 • Nhầm lẫn có chủ ý?

  Nhầm lẫn có chủ ý?

  (Dân Việt) - Về việc cấp phép làm nhà trong khu quy hoạch ở Quảng Ngãi, ông Nguyễn Thành Sơn - Đội trưởng Quản lý trật tự đô thị-UBND TP. Quảng Ngãi, bày tỏ: Để được cấp giấy phép làm nhà phải làm rất nhiều thủ tục và chịu sự kiểm tra, đối chiếu của hàng loạt bộ phận chức năng ở phường và thành phố.

 • Một bệnh nhân bệnh tay - chân - miệng tử vong

  Một bệnh nhân bệnh tay - chân - miệng tử vong

  (Dân Việt) - Ngày 17.5, bác sĩ Nguyễn Tấn Phụ - Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết, sáng cùng ngày tại bệnh viện có một ca bệnh tay - chân - miệng tử vong.

 • Cấp phép làm nhà trong khu quy hoạch

  Cấp phép làm nhà trong khu quy hoạch

  (Dân Việt) - UBND tỉnh đã có quyết định và gần hoàn tất hồ sơ đền bù để xây dựng khu dân cư, thì lãnh đạo UBND TP.Quảng Ngãi lại cấp giấy phép cho người dân xây nhà ngay trong khu quy hoạch này.

 • Giải cứu cô gái bị người yêu tử thủ đòi giết

  Giải cứu cô gái bị người yêu tử thủ đòi giết

  Vì người yêu đã lẻn đi du lịch với người khác trong ngày lễ, gã thất tình điên tiết lồng lộng bắt trói người yêu tử thủ trong phòng. Sau ba giờ, lực lượng Công an đã khống chế được đối tượng cứu thoát cô gái an toàn.

 • Nhà máy sắn Nghĩa Lộ gây ô nhiễm nguồn nước

  Nhà máy sắn Nghĩa Lộ gây ô nhiễm nguồn nước

  (Dân Việt) - Ông Lò Văn Muôn ở bản Sang Đốm, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái phản ánh: Không phải chỉ có gia đình ông có 2 con trâu bị chết, mà gia đình các ông Tâm, Toàn, Tiến, Sang cũng có trâu ốm trong tình trạng không chữa khỏi.